Chồng chat sex, bắt vợ mới sinh làm diễn viên 'đóng thế'

10:00 30/05/2013

Cứ đêm đến, chồng em lại lao vào chat sex rồi bắt em vào làm diễn viên 'đóng thế' cho trò chơi tình dục bệnh hoạn của anh ta trên mạng.

Phải chờ con ngủ say, em mới dám mở máy tính và viết lên những dòng tâm sự nghẹn ngào này. Nước mắt của em chảy dài theo tiếng thở than của màn đêm. Còn bên kia, tiếng bàn phím vẫn lạch cạch, chồng em vẫn đang vùi đầu vào những trang web đen, những cuộc chat sex bệnh hoạn như mọi ngày.

> Đọc thêm: Chuyện kể người đang sống làm 'chuyện ấy' với... linh hồn

Gia đình - Chồng chat sex, bắt vợ mới sinh làm diễn viên 'đóng thế'
Đau khổ làm nô lệ tình dục cho chồng. Ảnh minh họa.

Nhìn con trai mới 3 tháng tuổi nằm ngủ, thi thoảng lại giật mình thon thót, em thấy dường như mình đã sai. Em sai khi quyết định nghỉ học để kết hôn, sai khi bước chân vào cuộc tình lầm lỗi này và đã sai khi để cho con em phải sống cuộc sống khổ cực như thế.

Kể từ ngày lấy chồng, em vùi mình vào cuộc sống lầm lũi, tối tăm. Em không được đi học, không còn được vui vầy với bạn bè, không được nũng nịu với bố mẹ và cũng chẳng hề nhận được chút tình yêu thương gì từ phía chồng.

Cả ngày em chỉ biết đầu tắt mặt tối chăm con, rồi nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa,... Mệt nhoài, nhưng cứ đêm đến là em lại bị chồng dựng dậy để làm diễn viên bất đắc dĩ bắt chước theo những bộ phim sex trên mạng anh vừa xem.

Chưa hết, em còn bị anh lôi ra làm người đóng thế, làm theo những đoạn chat sex bệnh hoạn của anh và những cô gái ất ơ nào đó trên mạng. Cao hứng thì anh lôi em “vào cuộc”, còn nếu cô gái kia mà đồng ý mở webcam cho anh xem và "tự xử" thì anh bỏ xó em như một món đồ chơi thừa thãi.

Em kiệt sức không chiều nổi những yêu cầu bệnh hoạn của anh. Nhưng em chẳng dám cãi lại, cũng chẳng dám phản kháng, vì chỉ cần chống đối, em ngay lập tức bị anh dùng vũ lực đánh, mắng.

> Đọc thêm: Choáng váng 'phát hiện chồng từng là trai bao của mẹ'

Gia đình - Chồng chat sex, bắt vợ mới sinh làm diễn viên 'đóng thế' (Hình 2).

Mỗi lần như vậy, đứa bé lại sợ hãi và khóc thét lên từng hồi. Nó mới 3 tháng tuổi, nào có lỗi gì mà phải nghe tiếng đổ vỡ, mắng chửi nhau của bố mẹ. Đó là lý do mà trong giấc ngủ, thằng bé vẫn thường giật mình thon thót.

Em thương con nên cố chiều chồng. Nhưng mọi người cũng biết đấy, em mới sinh con, cơ thể còn chưa kịp phục hồi, mỗi lần quan hệ với chồng, em lại như vừa bị tra tấn. Hơn nữa, giữa chúng em chẳng còn tình yêu, có chăng chỉ là những ham muốn tình dục từ phía anh đòi hỏi mà em phải cố đáp lại. Cuộc sống của em chỉ toàn một màu đen tối, u ám.

Em vẫn nghe các chị, các mẹ trên nhiều diễn đàn ca thán việc chồng mình ngoại tình, cặp bồ,… như một việc gì đó kinh khủng lắm. Chồng em chẳng bỏ theo người đàn bà nào, nhưng đêm nào cũng lọ mọ tìm niềm vui và thỏa mãn dâm dục bên màn hình máy tính.

Mới đầu, nhìn chồng miệt mài chat sex với những lời lẽ bệnh hoạn, không rời mắt được vào hình ảnh cô gái dâm đãng trên mạng, em thực sự sốc và kinh tởm. Nhưng khuyên bảo anh ấy không được, bỏ anh ấy cũng không xong, em tập dần cho mình cách chấp nhận và tìm niềm vui bên con.

Nhưng cứ mỗi lần nhìn con khóc, con khổ em lại thấy lòng mình quặn thắt. Chỉ tại em ngu dại, em nhu nhược nên giờ em phải chịu kiếp sống này. Giờ em chỉ mong con lớn, em sẽ đi làm, sẽ kiếm ra tiền, sẽ đưa con ra ở riêng để không phải sống trong địa ngục trần gian này nữa. Con ơi, thương mẹ, cố gắng lớn nhanh, đừng ốm, đừng khóc con nhé...

> Đọc thêm: 'Ân ái' với... kẻ trộm vì tưởng là chồng

Theo Gia đình & Xã hội

Bạn đang đọc bài viết Chồng chat sex, bắt vợ mới sinh làm diễn viên 'đóng thế' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục