Chồng ngoại tình ngày trong tuần trăng mật

15:37 27/12/2013

Mới cưới nhau được một tuần, chiếc giường cưới chưa kịp ấm hơi người, vợ chồng còn chưa kịp “bén” nhau, anh Bảo đã vô tư vào khách sạn “vui vẻ” với gái...

Yêu nhau 3 năm, dù biết anh Thảo có tính trăng hoa nhưng vì  nghĩ sau khi cưới có thể “cải tạo” được chồng nên chị Liên quyết định kết hôn.

Trước khi cưới chị Liên, bạn bè cứ nhắc đến anh Thảo là lại tặc lưỡi “cái thằng thay người yêu như thay áo”, chưa cô nào giữ được anh Thảo quá 2 tháng, có khi anh yêu cùng lúc 3-4 cô và không hiếm trường hợp phải “cầu cứu” đến những anh bạn vì những vụ va chạm nhau trong nhà nghỉ.

Khi biết anh Thảo có ý định “tán” chị Liên, bạn bè chung của hai người đều lắc đầu “con bé nó hiền lành, mày tha cho nó đi”. Khác với anh Thảo, chị Liên sống rất đúng mực, ngoài mối tình đầu thời đại học thì chị chưa có thêm mối tình nào khác, bởi quan niệm của chị, yêu ai là sẽ tính chuyện lâu dài, vậy nên dù xinh đẹp, thông minh lại hiền lành, có rất nhiều “cây si” nhưng chị không có ý định “yêu cho vui”.

Yêu rồi quyết định gắn bó cả đời với anh Thảo, chị Liên vấp phải sự can ngăn của rất nhiều người, không chỉ bạn bè mà bố đẻ chị ngay lần gặp mặt anh Thảo đầu tiên đã lắc đầu “Thằng này trăng hoa lắm đấy, con phải suy nghĩ cho kĩ!”.

Tâm sự - Chồng ngoại tình ngày trong tuần trăng mật

Mới cưới nhau được 1 tuần chị Liên đã bắt gặp chồng dẫn gái vào khách sạn.

Sau đám cưới một tuần, ngay hôm đầu đi làm chị đã nhận lệnh công tác ngoại tỉnh 5 ngày. Những tưởng khi về báo tin này với chồng anh sẽ buồn lắm, vì vợ chồng mới cưới, chưa kịp quen hơi nhau chị đã lại đi công tác, nhưng anh Thảo vẫn cười tươi động viên vợ: “Vợ chồng mình còn cả đời để mà trăng mật, em cứ yên tâm đi công tác, anh ở nhà tự biết chăm sóc mình, chờ vợ về”.

Nghe chồng nói vậy, chị Liên vui lắm, thấy yêu chồng hơn vì anh biết thông cảm cho vợ.

Chuyến công tác của chị ngay ngày thứ 3 đã có kết quả tốt đẹp, theo “lệnh” của sếp, chị cùng đối tác làm ăn về lại Hà Nội để tổng kết cuối năm.

Muốn dành cho chồng một sự bất ngờ nên chị Liên không thông báo tin này cho anh Thảo biết. Sau khi cùng khách hàng dự tiệc, đưa đối tác về khách sạn, chị chạy nhanh ra ô tô để về nhà với chồng.

Nhưng bước chân của chị chợt khựng lại khi nhìn thấy anh khoác vai một cô gái đi vào khách sạn nơi chị vừa đặt phòng cho đối tác. Chị âm thầm theo sau và ngỡ ngàng khi chồng “mất hút” cùng cô nhân tình trong một phòng khách sạn.

“Cứ nghĩ sau đám cưới tôi có thể dùng tình yêu của mình để cảm hóa được chồng, cột chặt được trái tim hay đi hoang của anh ấy. Ai  ngờ, còn chưa kịp làm gì thì đã gặp cảnh chồng đưa gái vào khách sạn. Tôi thực sự sốc, bởi cưới nhau lâu mà chồng trăng hoa đã là một chuyện khó chấp nhận, nữa là chúng tôi mới cưới nhau được 1 tuần. Các cụ nói đúng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời”...”, chị Liên chua xót nói.

Ngọc Anh

Bạn đang đọc bài viết Chồng ngoại tình ngày trong tuần trăng mật tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục