Chồng siêu mẫu Ngọc Thạch 'tiền đầy túi' sau đám cưới 7 tỷ

Tính đến 1/3/2013, ông Đỗ Văn Bình, bố chồng siêu mẫu Ngọc Thạch nắm giữ 15.800.000 cổ phiếu SJS, tương đương 15,95%.

Ngày 29/9, một đám cưới xa xỉ với số tiền đầu tư lên đến gần 3 tỷ đồng của siêu mẫu Phạm Ngọc Thạch và thiếu gia Đỗ Bình Dương, con trai ông Đỗ văn Bình, Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (SJS) đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội.

Đám cưới xa hoa này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo báo giới cũng như những người hâm mộ. Tuy nhiên, có một điều trùng hợp đó là ngay sau đám cưới, cùng với sự tăng điểm nhanh chóng của thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu do bố chồng cô siêu mẫu này nắm giữ lại tăng lên chóng mặt.

Ông Đỗ Văn Bình chụp ảnh trong đám cưới con trai

Kết thúc phiên giao dịch 30/9, chỉ số VN-Index tăng 6,02 điểm, tương đương 1,24 % lên mức 492,63 điểm. Chỉ số VN30Index theo đó cũng tăng 6,07 điểm, tương đương 1,11 % lên mức 551,56 điểm.

Trong phiên này, giá cổ phiếu SJS tăng kịch trần, lên mức 11.200 đồng/cổ phiếu, tương đương với việc tăng 700 đồng/cổ phiếu (6,7%).

Tính đến 1/3/2013, ông Đỗ Văn Bình nắm giữ 15.800.000 cổ phiếu, tương đương 15,95%. Với việc giá cổ phiếu tăng 6,7%, chỉ trong phiên giao dịch hôm qua, tài sản trên sàn chứng khoán của bố chồng siêu mẫu Ngọc Thạch đã tăng lên, đồng nghĩa với việc ông“đút túi” thêm 11,06 tỷ đồng.

Ông Bình từng là người gây “rúng động” làng chứng khoán khi gia "âm thầm" mua hơn 15,4 triệu cổ phiếu SJS – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà Sudico (tương đường gần 16% cổ phần).

Hiện tại, ngoài việc nắm chức phó chủ tịch HĐQT của SJS, ông Bình còn là một trong những thành viên Hội đồng quản trị của ngân hàng Maritime Bank.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam