Chồng tạt can axít 5 lít vào người vợ

Sau một hồi cãi nhau, người chồng lấy can axít đựng trong bình tạt lên người vợ, nhưng may mắn đó là loại axít loãng nên người vọ không bị bỏng.

Vào khoảng 17h ngày 9/6, một vụ tạt axít đã xảy ra tại nhà 381/10/10 đường Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Nạn nhân là chị Võ Thị Ngoan chủ ngôi nhà trên.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tạt axít
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tạt axít

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, mọi người trong hẻm 381 nghe tiếng cãi nhau ở nhà 2 vợ chồng chị Ngoan, sau đó mọi người nghe tiếng chị Ngoan la lớn kêu cứu chạy ra khỏi nhà.

Cùng lúc đó, anh Hùng (chồng chị Ngoan) cầm can axít loại 5 lít tạt vào người vợ. Nghe tiếng kêu cứu, rất nhiều người dân trong hẻm 381đã chạy ra ngăn cản vào gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo công an phường Bình Trị Đông đã có mặt để ghi nhận vụ việc và mời 2 vợ chồng lên phường lấy lời khai.

Được biết 2 vợ chồng chị Ngoan làm nghề bán cá ở chợ và đã có với nhau một con trai 10 tuổi. Rất may loại axít mà anh Hùng dùng để tạt lên người vợ là axít loãng nên chị Ngoan không bị bỏng.

Đại úy Nguyễn Ngọc Hoa, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân cho biết “Trường hợp của 2 vợ chồng chị Ngoan không gây hậu quả nghiêm trọng nên phường chỉ xử phạt hành chính rồi cho về”.

Theo Thảo Trần (Dân trí)

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô