Chồng tạt can axít 5 lít vào người vợ

Sau một hồi cãi nhau, người chồng lấy can axít đựng trong bình tạt lên người vợ, nhưng may mắn đó là loại axít loãng nên người vọ không bị bỏng.

Vào khoảng 17h ngày 9/6, một vụ tạt axít đã xảy ra tại nhà 381/10/10 đường Tân Hòa Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TPHCM. Nạn nhân là chị Võ Thị Ngoan chủ ngôi nhà trên.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tạt axít
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ tạt axít

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc kể lại, vào thời điểm trên, mọi người trong hẻm 381 nghe tiếng cãi nhau ở nhà 2 vợ chồng chị Ngoan, sau đó mọi người nghe tiếng chị Ngoan la lớn kêu cứu chạy ra khỏi nhà.

Cùng lúc đó, anh Hùng (chồng chị Ngoan) cầm can axít loại 5 lít tạt vào người vợ. Nghe tiếng kêu cứu, rất nhiều người dân trong hẻm 381đã chạy ra ngăn cản vào gọi điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo công an phường Bình Trị Đông đã có mặt để ghi nhận vụ việc và mời 2 vợ chồng lên phường lấy lời khai.

Được biết 2 vợ chồng chị Ngoan làm nghề bán cá ở chợ và đã có với nhau một con trai 10 tuổi. Rất may loại axít mà anh Hùng dùng để tạt lên người vợ là axít loãng nên chị Ngoan không bị bỏng.

Đại úy Nguyễn Ngọc Hoa, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân cho biết “Trường hợp của 2 vợ chồng chị Ngoan không gây hậu quả nghiêm trọng nên phường chỉ xử phạt hành chính rồi cho về”.

Theo Thảo Trần (Dân trí)

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam