Chồng van xin tôi cho qua lại với bồ vì sex

Anh xin tôi cho anh hoàn toàn tự do qua lại với người con gái đó trong 5 tháng nữa. Anh nói không thể bỏ gia đình, nhưng lại cần sex ở cô ta và ít nhiều đã có chút tình cảm, hãy cho anh ấy thời gian.

Tôi đang rất hoang mang không biết mình phải làm thế nào mong được sự chia sẻ động viên của các bạn. Cuộcsống gia đình tôi trước kia cùng vui vẻ hạnh phúc. Tuy kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng chồng vẫn rất chuđáo về mọi mặt, yêu vợ thương con. Kinh tế gia đình một mình anh gánh vác nhưng vẫn giúp đỡ việc nhà cùng tôi.Vợ chồng con cái lúc nào cũng vui vẻ, quây quần bên nhau.

Khi tôi mang cháu thứ hai trai, gia đình tôi lại thêm hạnh phúc gấp bội lần. Từ đó công việc làm ăn của anhcũng gặp nhiều thuận lợi. Kinh tế gia đình bắt đầu ổn định.

Tôi cùng hạnh phúc với cuộc sống đúng nhưước. Nhưng không được bao lâu tôi bắt đầu cảm nhận được sựthay đổi của anh. Anh thờ ơ với tất cả mọi chuyện trong nhà. tôi biết anh mối quan hệ ngoài luồng. Tôi rất sốc dường như sụp đổ hoàn toàn. Anh nhận lỗi mong tôi tha thứ. còn rất yêu anh, nghĩ đến hai đứa con còn quánhỏ, tôi tha thứ.

Ảnh minh họa

Nhưng anh vẫn tiếp tục giấu tôi, lén lút qua lại với mối quan hệ . Khi tôi biết được, anh lại lạy lục van xin tôi thathứ. Anh người trọng thể diện rất yêu con nên không muốn ly hôn. Tôi cũng cảm nhận được tình cảm anhdành cho tôi không còn như trước. Anh sống với tôi chỉ trách nhiệm. Tôi vẫn nuôi hy vọng sẽ ngày anh quayđầu thực sự trở lại yêu thương tôi như ngày xưa. Đến nay đã hơn một năm, không biết bao nhiêu lần anh thề, hứavới tôi chấm dứt mối quan hệ đó nhưng đều không làm được.

Lần này anh xin tôi cho anh hoàn toàn tự do qua lại với người con gái đó trong 5 tháng nữa. Khi đó người ta giađình rồi, anh sẽ không qua lại nữa. Chúng tôi đang sốngnước ngoài người thứ ba đó cũng người nước ngoài.Anh nói không thể bỏ gia đình, nhưng lại cần sex ở ta ít nhiều đã chút tình cảm, hãy cho anh ấy thời gian.Tôi phải làm sao khi vẫn rất yêu chồng không muốn con cái mất hạnh phúc.

Tôi nên tin anh nữa không? Tôi rất đau khổ mất phương hướng hoàn toàn. Tôi đã thử để anh đi một lần, quảthực đau lắm, tôi không thể chịu đựng được đến 5 tháng. Tôi phải làm sao? Rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người.
Theo VnExpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu