Chồng về bất ngờ, người tình khỏa thân trèo cửa sổ chạy thoát thân

Do người chồng trở về quá đột ngột nên toàn bộ màn ân ái của đôi gian phu dâm phụ bị vạch trần và người đàn ông đã khỏa thân để chạy thoát.

Mới đây, người dân Trung Quốc, đặc biệt là những người dùng mạng xã hội đã thực sự sốc khi chứng kiến video người đàn ông chạy thoát thân sau khi bị bắt quả tang ngoại tình.

Theo đó, anh này bị chồng của nhân tình bắt quả tang đang ân ái với vợ anh ta. Người đàn ông không mảnh vải che thân hốt hoảng trèo qua cửa sổ tầng 3 chạy trốn. Trong lúc đang loay hoay tìm đường thoát thân, người này đã không may tuột tay và ngã xuống đường đông người qua lại.

Đoạn video được quay tại Trung Quốc cho thấy khoảnh khắc trớ trêu khi người đàn ông ngoại tình đang loay hoay trèo qua cửa sổ trong tình trạng khỏa thân để tìm cách thoát thân đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Do người chồng trở về quá đột ngột nên toàn bộ màn ân ái của đôi gian phu dâm phụ bị vạch trần và người đàn ông đã khỏa thân để chạy thoát. Ảnh minh họa.

Cụ thể, nhiều người đi đường đã không khỏi ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng 1 người đàn ông không mảnh vải che thân bất ngờ rơi từ trên cao xuống đất trong khi đang loay hoay tìm đường thoát thân theo đường ống ở phía trước tòa nhà.

Theo tìm hiểu, người đàn ông này có mối quan hệ bất chính với 1 người phụ nữ đã có chồng. Vào ngày lễ tình nhân vừa qua, nhân cơ hội chồng đi vắng, người phụ nữ đã nhanh chóng gọi nhân tình tới nhà. Do người chồng trở về quá đột ngột nên toàn bộ màn ân ái của đôi gian phu dâm phụ đã bị vạch trần.

Quá sợ hãi nên không kịp mặc quần áo, người đàn ông cứ vậy lao nhanh qua cửa sổ tầng 3 và tìm đường thoát thân theo đường ống phía trước tòa nhà. Do khá nguy hiểm nên anh ta đã khá chần chừ không biết trèo xuống hay dừng lại. Không may, trong lúc đang loay hoay tuột xuống, anh ta đã bị tuột tay và ngã xuống đường trước sự chứng kiến của nhiều người.

4 lý do nên chọn học trung cấp Y Dược Tài trợ

-->

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

    Clip: 'Nữ quái' thản nhiên trộm xe đạp điện ngay giữa phố

  • Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

    Clip: Trộm dùng 'chiêu độc' đánh lừa bảo vệ để đồng bọn 'cuỗm' xe

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân