Ông Việt kiều 'chụp hình', cô hàng xóm tơi tả!

Thấy ông chồng Việt kiều lân la sang “ngắm nghía” cô hàng xóm trẻ đẹp và còn lấy điện thoại chụp hình, bà vợ không dằn được, túm cổ cô hàng xóm đánh ghen.

Hình minh họa.

Điều đáng tiếc là đứa con vì bênh mẹ, không kiềm chế được bản tính nóng nảy đã dùng hung khí nguy hiểm gây thương tích cho nhiều người nên bị cơ quan pháp luật khởi tố tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo hồ sơ vụ án, vợ chồng ông C. và bà E. định cư nước ngoài về thăm quê (xã Tân An Luông - huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long). Ông C. hay sang nhà U.- cô hàng xóm trẻ tuổi, xinh đẹp - trò chuyện khiến người vợ nghi ngờ chồng có tình cảm lăng nhăng.

Hành vi của ông C. bị vợ “giám sát” chặt nhưng ông C. không hề hay biết.

Đến ngày 11-4-2015, bà E. theo dõi, biết ông C. đang ở nhà “tình địch” và bắt gặp cảnh ông C. dùng điện thoại chụp hình cô U. khiến bà E. điên tiết. Mặc dù, ông C. và cô U. giải thích 2 người chỉ là xóm giềng bình thường, không có tình cảm nam nữ nhưng bà E. không tin và xông vào túm tóc “tình địch” đánh một trận.

Lúc này, chị Nguyễn Thanh Thúy và Nguyễn Thị Tiền là hàng xóm hay được, đến can ngăn giải thoát cho U. khỏi cơn ghen tuông của bà E.

Vụ việc tưởng chừng như dịu xuống khi bà E. được người thân đưa về nhà nghỉ. Nhưng khi bà E. nói lại với con gái chuyện đi đánh ghen và bị “bồ nhí” của cha cùng với Thúy, Tiền đánh lại thì con gái cũng… lên ruột.

Có lẽ cũng vì ghen tuông, ấm ức trong lòng nên bà E. cảm thấy trong người không khỏe, khiến đứa con gái lo sợ mẹ bị đánh có thương tích nên gọi điện thoại cho em trai là Nguyễn Diệp Long đang làm việc ở TP Vĩnh Long về nhà đưa mẹ đi bệnh viện.

Hay tin, Long lập tức chạy xe về nhà. Thấy bà E. đang buồn rầu, mệt mỏi và được người nhà kể lại vụ việc, đáng lẽ Long bình tĩnh để tìm hiểu rõ nguyên nhân thì Long lại muốn tìm “bồ nhí” của cha giải quyết theo kiểu bạo lực để “dằn mặt”. Do đó, Long không đưa bà E. đến bệnh viện mà lấy xe chạy đi tìm U. để “nói chuyện” c

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt