Chồng yêu chị gái vợ, khuyên vợ 'tìm chỗ dựa khác'

14:52 10/06/2013

Tôi đau khổ muốn phát điên và quyết định lật bài ngửa. Tôi hẹn gặp trực tiếp hai người, mong cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Chị gái tôi thì chỉ thở dài không nói gì, chồng tôi cũng vậy...

Tôi và chồng tôi đã từng có thời gian rất hạnh phúc bên nhau. Chúng tôi đều xuất phát từ nghèo khó mà đi lên, nhưng chưa bao giờ xảy ra to tiếng với nhau. Cuộc sống gia đình sung túc, được chồng thương yêu chiều chuộng hết mực luôn khiến tôi nghĩ rằng có lẽ trên thế gian này tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Thế nhưng sự đời không hề đơn giản, đêm dài ắt lắm mộng. Chồng tôi bảo chị tôi tới chỗ chúng tôi để mở tiệm. Sau đó, hàng ngày anh ấy thường dành rất nhiều thời gian chở chị tôi đi mua vật liệu về tu sửa lại cửa hàng. Lúc đầu tôi cũng không hề mảy may nghĩ ngợi, thế nhưng dần dần, trực giác của người vợ nói cho tôi biết rằng anh ấy đã có sự đổi thay.

Nhằm tránh xảy ra khó xử, tôi đã nhiều lần nhắc khéo chồng nên giữ chút khoảng cách, dù rằng là người thân trong nhà. Mới đầu anh ấy cũng nghe lời tôi, giãn dần khoảng cách với chị tôi. Thế nhưng, một ngày nọ anh nói với tôi rằng anh đã yêu chị tôi, ngày nào anh cũng nhớ tới chị ấy.

> Đọc thêm: Khám phá quy trình chuyển giới sang gái xinh như mộng

Gia đình - Chồng yêu chị gái vợ, khuyên vợ 'tìm chỗ dựa khác'

 Tình tay ba. Ảnh minh họa

> Đọc thêm: Yoni - mát xa gợi dục đầy ghê rợn, thô bạo của quý bà

Lúc đó, tôi đau khổ muốn phát điên. Tôi tìm đủ mọi cách để giải quyết, cuối cùng tôi lựa chọn phương án lật bài ngửa. Tôi hẹn gặp trực tiếp hai người họ mong cứu vãn cuộc hôn nhân của mình. Chị gái tôi thì chỉ thở dài không nói gì, chồng tôi cũng vậy.

Ba bốn năm đã trôi qua, chúng tôi đã vài lần tính đến việc ly hôn, nhưng vì con còn quá nhỏ, thêm nữa lo sợ xấu hổ với mọi người. Thật sự giờ đây, cuộc sống gia đình tôi chẳng khác nào như địa ngục. Chúng tôi không nói chuyện với nhau, tối đến mỗi người một giường. Tôi phải làm sao đây?

> Đọc thêm: 'Yêu' 3 lần/tuần sẽ trẻ lại 10 tuổi

Tư vấn của chuyên gia

Đọc thư của bạn tôi có cảm giác hiện giờ bạn đang rất bất hạnh, không người cứu giúp. Tôi nghĩ rằng, điều mà bạn có thể làm ngay bây giờ là bạn tìm cách tâm sự với chị gái của mình, xem chị có còn nghĩ tới tình chị em giữa hai người nữa hay không? Nếu như chị gái bạn và chồng bạn vẫn sắt đá không quan tâm tới nỗi lòng của bạn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình cuộc sống riêng, đồng thời nói cho mọi người biết về về mối quan hệ sai trái của họ, thêm nữa bạn cần giành các quyền lợi chính đáng cho mình, bởi trong trường hợp này bạn là người bị hại.

Ngoài ra, lý do mà bạn nói không muốn lí hôn vì con còn nhỏ. Nếu như hai vợ chồng không sống hoà thuận, chắc chắn con của bạn dần sẽ cảm nhận được. Như vậy, cũng không phải là điều tốt cho sự trưởng thành của bé sau này. Chúc bạn giải quyết thuận lợi mọi việc!

Theo Lady/kiến thức

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Chồng yêu chị gái vợ, khuyên vợ 'tìm chỗ dựa khác' tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục