Chú chó nhận bằng thạc sĩ của Mỹ

Đại học Johns Hopkins, Mỹ, vừa trao bằng thạc sĩ cho các học viên của trường, trong đó có "sinh viên" đặc biệt là một con chó.

Chú chó tên là Kirsch nhận tấm bằng thạc sĩ danh dự vì tham gia tất cả các buổi học với người chủ của nó - ông Carlos Mora, MNN đưa tin. Trong buổi lễ tốt nghiệp, Kirsch cũng đội chiếc mũ và khoác áo choàng cùng với chủ lên nhận bằng và chụp ảnh.

Con chó Kirsch nhận bằng thạc sĩ danh dự.

Đại diện trường Đại học cho biết, các giáo viên rất ngạc nhiên khi thấy Kirsch đi học mà không bỏ buổi nào, lại chăm chú nghe giảng, vì thế nhà trường quyết định nó không phải đóng học phí nào và không mất tiền phí cấp bằng như các học viên khác.

Bằng của Kirsch có giá trị như những chiếc bằng khác gồm chữ ký, dấu đóng của Đại học Johns Hopkins, và được nhà trường công nhận.

Kirsch không phải là chú chó đầu tiên tham gia buổi lễ tốt nghiệp. Tháng 5 năm nay, một chú chó khác từng nhận được danh hiệu thạc sĩ tại Đại học Illinois, Urbana Champaign. Con chó này cũng tham gia tất cả buổi học cùng chủ.

Theo Vnexpress.net

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu