Chủ nhà nghỉ đánh thai phụ đến hoảng loạn tinh thần

Chị Trần Thị Thu Trang, sinh năm 1983, trú tại quận Đống Đa (Hà Nội) phản ánh về việc chị và em gái của mình bị chủ một nhà nghỉ trên địa bàn phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội đánh đập, khiến chị bị hoảng loạn tinh thần và em gái chị bị khâu 6 mũi ở mặt.

Theo như trình bày của chị Trang, hiện chị đang mang thai được hơn 7 tháng. Ngày 2/11, chị Trang có nhờ em gái là Trần Thị Huyền Thanh (SN 1991), đèo đến số nhà 10, ngõ 443/116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để đòi nợ.

Anh Nam, chủ ngôi nhà trên, có vay nợ của chị 300 triệu đồng. Chị Trang đã hẹn trước với anh Nam. Tuy nhiên, khi chị Trang và em gái đến nơi thì bị anh Nam cùng với một số nhân viên nhà nghỉ lao vào đánh đập.

Sau khi bị chủ nhà nghỉ đánh, chị Trang phải nhập viện vì hoảng loạn tinh thần và có nguy cơ sinh non.

Em gái chị bị ném cốc vào mặt, chảy nhiều máu, còn chị thì bị xô đẩy ngã dúi dụi. Sau đó, khách trong nhà nghỉ thấy sự việc ồn ào xảy ra nên đã xuống can ngăn, giải thoát cho hai chị.

Nhận được tin báo, công an phường Hạ Đình đã cử cán bộ xuống hiện trường, đưa chị Trang và em gái đến bệnh viện khám chữa vết thương, kiểm tra tình trạng thai nhi trong bụng chị Trang.

Theo tìm hiểu của PV, hiện toàn bộ hồ sơ về sự việc đã được công an phường Hạ Đình chuyển lên công an quận Thanh Xuân để làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Hà Lê

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi