Chủ nhân Audi là những người có 'sở thích' ngoại tình

Ngược lại với chủ nhân của những chiếc Audi, chủ nhân của những chiếc Peugeot lại được cho là chung thủy nhất.

Có rất nhiều cuộc khảo sát lạ lùng được tiến hành, một trong số đó là cuộc khảo sát về tỷ lệ những người từng phản bội người bạn đời của mình. Bạn có thể tin hoặc không tin kết quả của những cuộc khảo sát này, nhưng nếu bạn biết rằng có tới 750.000 nghìn người được thăm dò ý kiến, thì có thể khẳng định những con số được đưa ra có tính khách quan rất cao.

Theo những phản hồi được ghi nhận, chủ nhân của những chiếc Audi là những người ngoại tình nhiều nhất, với tỷ lệ 22,2% trong số họ từng phản bội bạn đời của mình.

Chủ nhân của những chiếc Audi ngoại tình nhiều nhất

Những thương hiệu xe cao cấp khác cũng nằm ở các vị trí cao trong cuộc khảo sát này, trong đó chủ nhân những chiếc BMW xếp ở vị trí thứ hai với 13,8% số người được hỏi từng ngoại tình, tiếp đến là Mercedes-Benz với 8,7%, Volvo với 7,6%.

Trong đó thương hiệu bình dân có tỷ lệ chủ sở hữu ngoại tình cao nhất là Volkswagen, với 5,7%.

Cuộc khảo sát này cũng cho thấy chủ sở hưu của những chiếc xe hơi đến từ Pháp chung thủy nhất. Trong đó Peugeot đứng đầu với chỉ 0,4% số người sở hữu xe từng ngoại tình, tiếp đến là Renault với 0,5%, Rover cũng có tỷ lệ chủ sở hữu ngoại tình 0,5%, Skoda là 1,1% và Hyundai là 1,6%.

“Những chiếc xe có thể nói rất nhiều điều về chủ nhân của nó. Ví dụ như những chiếc xe cao cấp là đại diện cho sự thành công, động lực và đôi khi là tham vọng lớn trên mọi phương diện, trong đó có cả những mối quan hệ bất chính,” ông Mike Taylor, người đứng đầu tổ chức thăm dò số người từng phản bội bạn đời của mình.

Theo Carscoop, một cuộc khảo sát tương tự cũng được tổ chức vào năm 2012, và khi đó những người sở hữu BMW đứng đầu về tỷ lệ trăng hoa.

Theo Autopro.com.vn

Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM