Chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn chết người là ai?

Chiếc siêu xe siêu xe Rolls – Royce Phantom in hình rồng này được xác định là của đại gia phố núi Trần Văn Thạch ở Hương Khê, Hà Tĩnh mang BKS: 38A – 028.88.

Đây là chiếc siêu xe từng gây xôn xao dư luận hơn 1 năm qua. Khi về tới Hà Tĩnh với giá 1,7 triệu USD (hơn 37 tỷ đồng), nó đã khiến cho giới chơi siêu xe ở Việt Nam choáng váng, xuýt xoa.

Chủ nhân của nó là ông Trần Văn Thạch (SN 1963) ở khối 8, thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Do mê mê hãng xe này mà ông Thạch đã đặt hàng từ nước ngoài, mất 8 tháng mới đưa xe về được Việt Nam. Được biết, ông Thạch là dân kinh doanh đa ngành, trong đó có kinh doanh gỗ.

Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạnVợ chồng ông Trần Văn Thạch - chủ nhân chiếc xe sang

Chiếc xe này được đưa về Sài Gòn trước khi về Hà Tĩnh. Xe có màu sơn đen và nội thất màu be, cùng những đặc điểm đặc biệt cho biết nó là phiên bản "Year of the Dragon" như đường kẻ đúp chạy dọc hai bên thân xe với hình con rồng phía mũi xe, đầu hướng về phía trước.

Được biết, 4 xe nhập về Việt Nam được các ông chủ ở TP.HCM, Quảng Ninh, Ninh Bình và giờ là Hà Tĩnh sở hữu.

Nói về chiếc Phantom Rồng khi nó mới về Việt Nam, ông Thạch cho biết: Ngay khi các phương tiện truyền thông đưa tin về siêu xe trên họ đã rất quyết tâm sở hữu nó. "Thú thực nếu không chậm chân, hẳn không phải đến lúc này mà 1 trong số 3 chiếc xe trước đó hiện đã có chủ ở Việt Nam đã thuộc về chúng tôi rồi”, ông Thạch nói.

Sau hơn 1 năm chứng tỏ uy thế của Rồng, chiếc xe đã gây ra tại nạn làm chết 2 người. Vụ tai nạn xảy ra lúc 15h30 ngày 21/8, tại ngã tư đèn đỏ thị trấn Nam Đàn, Nghệ An thuộc km35, QL46.

Theo lời của các nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc xảy ra tai nạn cho biết, sau khi xảy ra tai nạn hiện trường đã được phong tỏa. Và chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ sau tai nạn, hiện trường đã được thu dọn. Một số người dân đã nhận diện được người cầm lái nhưng họ chưa xác định được chính xác danh tính của người này.

Vậy, ai là người cầm lái xe này, có phải là chủ nhân Trần Văn Thạch hay là lái xe đã gây ra tai nạn và nguyên nhân gây ra tai nạn này là gì vẫn đang là câu hỏi đang được các cơ quan chức năng gấp rút tiến hành điều tra.

Dưới đây là một số hình ảnh về vị chủ nhân của chiếc siêu xe và cảnh người dân “ùn ùn” kéo đến chiêm ngưỡng khi nó mới về đến vùng nghèo Hà Tĩnh:

Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn
Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn
Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn
Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn
Chân dung đại gia – chủ nhân chiếc Phantom rồng gây tai nạn

G.G

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng