Chú ruột lạm dụng cháu trai 4 tuổi rồi siết cổ đến chết

15:06 24/07/2013

Sau khi ép đứa cháu trai mới 4 tuổi giao hợp qua hậu môn, gã chú vô nhân tính giết hại cháu một cách tàn bạo.

Sự việc xảy ra tại làng Vannivelampatti, huyện Madurai, Ấn Độ. Hung thủ là Selvam . Selvam khai rằng anh ta giết cháu để trả thù anh trai, vì đã đánh anh ta cách đây 1 tháng.

Cảnh sát cho biết, sau khi K Muthukrishnan (4 tuổi) mất tích hôm 22/7, cha cậu bé là Kannan đã nộp đơn trình báo cảnh sát. Cảnh sát đã tìm kiếm và phát hiện thấy thi thể của nạn nhân tại một bể khô ở gần làng sáng hôm 23/7. Cảnh sát đã bắt giam Selvam, sau khi một số người dân làng cho biết, họ nhìn thấy Selvam đi cùng Muthukrishnan.

Lạ & Cười - Chú ruột lạm dụng cháu trai 4 tuổi rồi siết cổ đến chết

Ảnh minh họa

Trong quá trình thẩm vấn, Selvam thú nhận đã giết cháu trai. Thấy Muthukrishnan đang chơi bên ngoài nhà, Selvam dùng sôcôla dụ cháu tới một nơi vắng vẻ ở bên ngoài làng và siết cổ cháu đến chết.

Selvam khai là hắn ta giết cháu để trả thù anh trai, nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng Selvam đã lạm dụng tình dục cậu bé trước khi giết hại. Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển tới đơn vị khám nghiệm tử thi.

Theo An ninh Thủ đô

Bạn đang đọc bài viết Chú ruột lạm dụng cháu trai 4 tuổi rồi siết cổ đến chết tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục