Chú ruột lạm dụng cháu trai 4 tuổi rồi siết cổ đến chết

Sau khi ép đứa cháu trai mới 4 tuổi giao hợp qua hậu môn, gã chú vô nhân tính giết hại cháu một cách tàn bạo.

Sự việc xảy ra tại làng Vannivelampatti, huyện Madurai, Ấn Độ. Hung thủ là Selvam . Selvam khai rằng anh ta giết cháu để trả thù anh trai, vì đã đánh anh ta cách đây 1 tháng.

Cảnh sát cho biết, sau khi K Muthukrishnan (4 tuổi) mất tích hôm 22/7, cha cậu bé là Kannan đã nộp đơn trình báo cảnh sát. Cảnh sát đã tìm kiếm và phát hiện thấy thi thể của nạn nhân tại một bể khô ở gần làng sáng hôm 23/7. Cảnh sát đã bắt giam Selvam, sau khi một số người dân làng cho biết, họ nhìn thấy Selvam đi cùng Muthukrishnan.

Ảnh minh họa

Trong quá trình thẩm vấn, Selvam thú nhận đã giết cháu trai. Thấy Muthukrishnan đang chơi bên ngoài nhà, Selvam dùng sôcôla dụ cháu tới một nơi vắng vẻ ở bên ngoài làng và siết cổ cháu đến chết.

Selvam khai là hắn ta giết cháu để trả thù anh trai, nhưng cảnh sát nghi ngờ rằng Selvam đã lạm dụng tình dục cậu bé trước khi giết hại. Hiện thi thể nạn nhân đã được chuyển tới đơn vị khám nghiệm tử thi.

Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não