Chủ tịch Inter phủ nhận tin đồn bán CLB

Chủ tịch CLB Inter, Massimo Moratti vừa lên tiếng phủ nhận tin đồn ông sẽ bán đội bóng cho thương nhân Indonesia - Erich Thobir.

Dù đã có những buổi tiếp xúc với thương nhân Indonesia - Erich Thobir nhưng chủ tịch Massimo Moratti của Nerazzurri vẫn khẳng định không hề có ý muốn bán CLB.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Moratti đã có những đàm phán với Erich Paul, một thương nhân người Indonesia. Tuy nhiên nhà tài phiệt 68 tuổi khẳng định mục đích của họ khác hẳn so với các tin đồn.

“Tôi nghĩ rằng đang có quá nhiều sự đồn đại, những thông tin đó là không đúng sự thật. Chúng tôi không hề bàn về việc bán một phần lớn cổ phần CLB bởi Inter sẽ vươn lên một cách vững trãi”.

Ngày hôm qua đã xuất hiện thông tin cho rằng ông chủ Moratti đang lên kế hoạch bán lại CLB Inter bởi thành tích bết bát của đội bóng này ở mùa giải qua khiến ông tỏ ra chán nản.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford