Chủ tịch Nguyễn Đức Chung chỉ đạo làm rõ tình trạng xe buýt ‘dù’

Mới đây, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã yêu cầu Giám đốc Sở Giao thông Vận tải khẩn trương kiểm tra, kiên quyết ngăn chặn, xử lý tình trạng xe buýt “dù”hoạt động trên đường 32.

Trước đó, báo Người đưa tin đã có bài viết: “Hé lộ tập đoàn xe buýt ‘dù’ ngang nhiên hoạt động ở đường 32 Hà Nội”, phản ánh về tình trạng xe buýt “dù” ngang nhiên hoạt động trên tuyến đường 32.

Ngày 07/10/2016, UBND TP Hà Nội đã ban hành văn bản số 5785/UBND-TKBT về việc Kiểm tra, xử lý thông tin báo Người Đưa Tin nêu.

Theo đó, Chủ tịch UBND Thành phố giao Giám đốc Sở giao thông Vận tải khẩn trương kiểm tra thông tin báo nêu; kiên quyết ngăn chặn, xử lý theo quy định; thông tin trả lời báo chí, báo cáo Thành ủy, UBND Thành phố trước ngày 15/10/2016.

Được biết, Đội Thanh tra giao thông quận Bắc Từ Liêm cũng đã có báo gửi Sở giao thông Vận tải Hà Nội về quá trình kiểm tra những biển kiểm soát (BKS) xe buýt “dù” được PV cung cấp.

Cũng từ những thông tin về lối hoạt động của những xe này và quá trình tác nghiệp của PV đã phát hiện thấy những vi phạm trong hoạt động tuyến của một số xe buýt “dù” so với lốt vào bến trong đăng ký.

Nguyên Mạnh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi