Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ: 'Không hiểu vì sao người ta thi hộ tôi'!

Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ: 'Không hiểu vì sao người ta thi hộ tôi'!

Thứ 5, 25/06/2015 | 10:21
0
Ông Đặng Bá Sướng, Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh, Hà Nội) - người dính nghi án thi hộ tỏ vẻ mình là người bị hại và biện minh sự việc này là do cá nhân nào đó cố ý bôi nhọ thanh danh ông...

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước thông tin trong kỳ thi lại do Viện Đại học mở Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Đông Anh diễn ra vào ngày 20 và 21/6 đã xảy ra tình trạng thi hộ. Cụ thể, đối tượng được cho là được người khác làm bài thi hộ là ông Đặng Bá Sướng – tân Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ (huyện Đông Anh, Hà Nội).

Theo đó, trong khi kỳ thi đang diễn ra, ông Sướng đang đi nghỉ mát tại Sầm Sơn (Thanh Hóa), nhưng trong phòng thi lại có một thí sinh dự thi mang tên “Đặng Bá Sướng, sinh ngày 10/8/1965, nơi sinh Hà Nội, hộ khẩu thường trú Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội. Số báo danh: số 03. Bài thi môn: Luật Đất đai” vào giấy thi và làm bài.

Pháp luật - Chủ tịch UBND xã Uy Nỗ: 'Không hiểu vì sao người ta thi hộ tôi'!

Ông Sướng: "Tôi có nhận được lịch thi từ trước, vì bận đi cùng với đoàn nên tôi không tham gia thi được và cũng không nhờ người thi hộ"?. Ảnh Thế Anh

Để tìm hiểu về vụ việc trên, PV báo Người Đưa Tin đã làm việc với ông Đặng Bá Sướng, tân Chủ tịch xã Uy Nỗ và được ông cho biết: “Thông tin tôi nhờ người đi thi hộ để đi nghỉ mát là không đúng sự thật, sự việc này là do cá nhân nào đó cố ý bôi nhọ thanh danh của tôi”.

“Tôi có học đại học , hệ đào tạo từ xa (Tại chức) của Viện ĐH Mở Hà Nội, khoa Luật kinh tế. Hôm xảy ra sự việc, tôi không ở nhà nên tôi không biết gì về việc thi cử”.

Khi được hỏi về việc ông có nhận được lịch thông báo thi và lý do vì sao bỏ thi, ông Sướng cho biết thêm: “Tôi có nhận được lịch thi từ trước, vì bận đi cùng với đoàn nên tôi không tham gia thi được và cũng không nhờ người thi hộ ”.

“Người đi thi thay tôi hôm đó là Hoàng Duy Sang (22 tuổi), sống ngay cạnh nhà tôi và cũng có quen biết nhau. Tôi không biết Sang đi thi nhằm mục đích gì. Tôi có hỏi Sang tại sao lại làm như vậy thì Sang trả lời: “Do cháu thích ngành luật đất đai nên cháu mới vào thi

Cùng chuyên mục

Đồng Nai: Xét xử 13 bị cáo đánh chết học viên trại cai nghiện

Thứ 3, 26/09/2023 | 22:00
Án chung thân dành cho kẻ chủ mưu đánh học viên của trại cai nghiện tử vong.

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng tàng trữ chất ma túy và 2 khẩu súng

Thứ 3, 26/09/2023 | 21:30
Công an xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 2 khẩu súng.

Đồng Nai: Bắt giam 2 cán bộ liên quan dự án KDC Tân Thịnh

Thứ 3, 26/09/2023 | 20:36
Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam Chủ tịch UBND xã Giang Điền.

Diễn biến mới nhất vụ 79 căn biệt thự xây không phép ở Phú Quốc

Thứ 3, 26/09/2023 | 20:35
UBND Tp.Phú Quốc kháng cáo đối với 2 Bản án sơ thẩm số 139 và 140 ngày 21/8/2023 của TAND tỉnh Kiên Giang về 2 trường hợp bị cưỡng chế xây dựng không phép.

Án chung thân cho kẻ giết người tình vì níu kéo không thành

Thứ 3, 26/09/2023 | 20:25
Nguyễn Thanh Duy hẹn gặp mặt rồi đưa người yêu vào khách sạn, sau đó dùng dao đâm nạn nhân tử vong khi níu kéo không thành.
     
Nổi bật trong ngày

Đồng Nai: Bắt giữ đối tượng tàng trữ chất ma túy và 2 khẩu súng

Thứ 3, 26/09/2023 | 21:30
Công an xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 2 khẩu súng.