Chưa sang Real, Bale đã 'học' Ronaldo diện đồ hồng

Phong cách thời trang của Bale đã bắt đầu được đặt dấu hỏi. Ngày hôm qua, tiền vệ người xứ Wales đã diện “cây hồng” trên đường phố London. Điều này khiến nhiều người liên tưởng tới C.Ronaldo, người từng không ít lần gây sốc khi xuất hiện với trang phục màu hồng phản cảm.

Ngày hôm qua, Gareth Bale đã gây chú ý khi dạo bước trên đường phố London với “cây hồng” nổi bật. Ngay lập tức, nhiều người đã bắt đầu đặt câu hỏi về phong cách thời trang của cầu thủ này.

Có những ý kiến cho rằng, Bale đang muốn “học” theo phong cách thời trang của “siêu sao” C.Ronaldo, đồng đội mới của cầu thủ này ở Real Madrid. Trong quá khứ, không ít lần CR7 gây sốc khi xuất hiện với trang phục màu hồng đầy phản cảm.

Trở lại thương vụ Bale, ngày hôm qua, tiền vệ người xứ Wales tiếp tục “nổi loạn” ở Tottenham khi từ chối. Tuy nhiên, hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác thời điểm cầu thủ này tới Real Madrid.

Theo nhiều nguồn tin trước đó, tiền vệ người xứ Wales dự kiến sẽ ra mắt CLB mới vào thứ Ba, tuy nhiên, điều này đã không xảy ra.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford