Chưa thấy sốt vé trận ĐT Việt Nam - CLB Arsenal

Hôm qua là ngày đầu tiên những tấm vé xem trận ĐT Việt Nam-Arsenal chính thức xuất hiện, và chỉ vài giờ sau khi VFF bắt đầu tiến hành trả vé cho các cơ quan, đơn vị, đoàn thể mua theo đường công văn, trên mạng Internet đã có các mẩu rao vặt thông báo bán vé.

Thật ra không ai cảm thấy ngạc nhiên về chuyện này, bởi hôm qua bên ngoài trụ sở VFF đã xuất hiện rất nhiều phe vé lâu nay nhẵn mặt ở sân Hàng Đẫy và sân Mỹ Đình, nên chỉ cần có người nhận được vé là lập tức sẽ thấy vé được rao bán bên ngoài thị trường. Tuy nhiên, dân phe vé chuyên nghiệp dường như vẫn đang chờ đợi đợt bán vé trực tiếp vào ngày 7/7/2013 sắp tới của VFF.

Do đó, một số phe vé hôm qua khi được PV tiếp cận hỏi thăm đều chỉ tỏ ý muốn mua vé vào chứ chưa muốn bán vé ra, và họ cũng chưa cho biết sẽ bán vé với giá bao nhiêu. Tuy nhiên, các phe vé cũng cam đoan sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về vé của người mua, và vấn đề bây giờ chỉ là thỏa thuận giá cả.

Trong khi đó, trên một số website rao vặt có uy tín ở Hà Nội đã xuất hiện thông tin cần mua và cần bán vé. Cụ thể, vé cửa 6 tầng 2 khán đài B được rao bán với giá 3.500.000đ/vé (giá gốc là 1.500.000đ/vé), vé tầng 2 cửa 8 khán đài B giá 2.500.000đ/vé (giá gốc là 1.000.000đ/vé), vé tầng 2 cửa 9 khán đài B giá 1.800.000đ/vé (giá gốc là 700.000đ/vé), vé cửa 2 khán đài D có giá 1.000.000đ/vé (giá gốc là 400.000đ/vé).

Tuy nhiên, mức giá này bị một số thành viên trên website mua bán rao vặt nói trên phản đối vì cho rằng quá đắt, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Đây cũng được xem là nguyên nhân dẫn tới việc tình trạng giao nhận vé ở VFF hôm qua diễn ra trong không khí bình thường, không sôi nổi và đông đúc như trận ĐT Việt Nam-Olympic Brazil cách đây 5 năm.

Theo Thể thao Văn hóa

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford