Chuẩn bị diễn ra 'Tuần lễ Thái Lan' 2013

17:24 06/08/2013

Sau thành công đầy ấn tượng của các triển lãm sản phẩm Thái Lan tại Hà Nội trong nhiều năm qua, năm 2013 các thương nhân, nhà đầu tư và các doanh nghiệp Thái Lan tiếp tục tìm đến thị trường Việt Nam để giới thiệu các sản phẩm của mình.

Thị trường Việt Nam là một thị trường tiềm năng to lớn đối với các thương nhân, nhà đầu tư và doanh nghiệp Thái Lan. Suốt 12 năm qua các triển lãm sản phẩm Thái Lan đều được tổ chức đều đặn để giới thiệu các mặt hàng đến tận tay người tiêu dùng Việt.

Tuần lễ Thái Lan năm nay được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18 thág 8 năm 2013 tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội dưới sự tổ chức của Cục xúc tiến Thương mại, Bộ Thương mại Thái Lan và Đại sứ quán Vương quốc Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với công ty Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad).

Tiêu dùng & Dư luận - Chuẩn bị diễn ra 'Tuần lễ Thái Lan' 2013

Triển lãm sản phẩm Thái Lan lần này chắc chắn lại thu hút sự quan tâm của nhiều người

Triển lãm sản phẩm Thái Lan lần này sẽ hội tụ gần 150 công ty Thái Lan với 180 gian hàg tham gia, trong đó trưng bày đa dạng các chủng loại mặt hàng chất lượng cao nổi tiếng của Thái Lan, bao gồm đồ ăn, uống, hoa quả tươi, vật dụng gia đinh, may mặc, trang sức, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, linh kiện ô-tô, xe đạp, phụ tùng, vật dụng, đồ lưu niệm...

Đặc biệt đến với Tuần lễ Thái Lan đợt này người tham gia sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn hấp dẫn từ nhóm múa truyền thống đến từ Thái Lan với mục đích giới thiệu và quảng bá văn hóa Thái Lan tới đông đảo công chúng Việt Nam.

Băng Tâm

Bạn đang đọc bài viết Chuẩn bị diễn ra 'Tuần lễ Thái Lan' 2013 tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục