Chung kết 'Cặp đôi vàng': Hé lộ loạt hậu trường vui nhộn trước giờ G

Hồ Việt Trung giả gái, Thiện Nhân và Vĩnh Thuyên Kim chụp ảnh hôn nhau.…, những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị trước giờ G của chung kết "Cặp đôi vàng" sẽ khiến khán giả vô cùng bất ngờ, thích thú.

Đến thời điểm này, Vĩnh Thuyên Kim – Hồ Việt Trung, Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Mai – Quốc Việt – Như Thùy được xác định là 3 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào chung kết Tuyệt đỉnh song ca, phiên bản Cặp đôi vàng. Với những lợi thế riêng nên đêm chung kết sẽ là một ẩn số thú vị.

Với khuôn mặt trang điểm kỹ, mái tóc buông dài, khó có thể nhận ra đây là nam ca sĩ Hồ Việt Trung.

Hồ Việt Trung cho biết để chuẩn bị cho vai giả gái, anh không chỉ phải dậy từ sáng sớm để trang điểm mà đêm trước khi quay còn thức khuya để… cạo lông chân. Dù rất sợ phải giả gái nhưng vì để cống hiến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn, anh sẵn sàng “hy sinh vì nghệ thuật”.

Nếu Hồ Việt Trung hóa thân thành “cô gái xinh đẹp” thì Vĩnh Thuyên Kim lại khiến khán giả bật cười với tạo hình nam tính.

Trên sâu khấu, có thể họ là đối thủ tranh giành vị trí quán quân Cặp đôi vàng nhưng phía sau hậu trường Vĩnh Thuyên Kim và Thiện Nhân lại thân thiết, không ngại ngần thể hiện “tình thương mến thương".

Còn đây là hoảnh khắc rất “ngôn tình” của cặp song ca Mai Quốc Việt – Như Thùy.

Mai Quốc Việt – Như Thùy tạo dáng “bá đạo” bên cạnh Gia Bảo – Minh Dự. Sự xuất hiện của hai diễn viên hài “dự báo” một màn trình diễn đầy thú vị mà cặp đôi “vươn lên” từ vòng lội ngược dòng sẽ mang đến trong đến trong đêm chung kết.

Minh Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới