Chung kết Chuông vàng vọng cổ 2015: Nguyễn Thanh Toàn đoạt quán quân

Nguyễn Thanh Toàn đến từ Cà Mau đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Quán quân “Chuông vàng vọng cổ 2015” vào tối 24/09.

Đêm Chung kết "Chuông vàng vọng cổ 2015" đã diễn ra tối 24/09. Trong đêm thi, các thí sinh phải thể hiện một trích đoạn cải lương và một bài Vọng cổ gồm 3 câu được bốc thăm ngẫu nhiên theo quy định của Ban Tổ chức.

Thí sinh Nguyễn Thanh Toàn (giữa) đoạt giải Chuông vàng vọng cổ 2015.

Với chất giọng khỏe, vững chãi, chắc nhịp, thí sinh Nguyễn Thanh Toàn đến từ Cà Mau đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác, chinh phục được khán giả và hội đồng nghệ thuật với số đểm cao nhất 97,84 để đoạt ngôi vị Quán quân Chuông vàng vọng cổ 2015 với trị giá giải thưởng 50 triệu đồng.

Nguyễn Thanh Toàn trình diễn tiết mục "Dấu ấn giao thời" trong đêm chung kết "Chuông vàng vọng cổ" tối 24/09.

Anh cũng ẵm luôn giải “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất” trong tối 24/09. Nguyễn Thanh Toàn dự thi 2 tiết mục: trích đoạn cải lương Dấu ấn giao thời (tác giả: Triệu Trung Kiên - Hoàng Song Việt) với sự hỗ trợ diễn xuất của nghệ sĩ Lê Tứ, Lê Hồng Thắm và 3 câu vọng cổ trong bài Bài ca thành phố mùa xuân (tác giả: Lâm Viên).

Được biết, Nguyễn Thanh Toàn xuất thân là học viên của lớp trung cấp đào tạo diễn viên cải lương chuyên nghiệp của nhà hát cải lương Trần Hữu Trang cách đây hơn 2 năm. Anh hiện công tác tại đoàn 2 nhà hát Trần Hữu Trang.

Bên cạnh Quán quân Nguyễn Thanh Toàn, thí sinh Nguyễn Văn Hợp (Phú Yên) với số điểm 97,34 về nhì với giải chuông bạc. Còn cô gái đến từ Cần Thơ - Tô Kim Phương giành giải ba và chiếm cảm tình của cánh nhà báo với giải thưởng đặc biệt do hội đồng báo chí bình chọn.

Diệu Chi (T/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'