Chuyến du lịch vòng quanh thế giới giá 1,5 triệu USD

Công ty tư vấn du lịch Hurlingham cung cấp gói dịch vụ kỳ nghỉ với chi phí 1,5 triệu USD (tương đương 31,41 tỷ đồng) - có thể coi là kỳ nghỉ đắt tiền nhất thế giới.

Trong chuyến du lịch đó, du khách sẽ có cơ hội đến thăm 962 địa danh, tất cả đều được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Gói dịch vụ này dành cho 2 người, vì vậy chi phí cho mỗi người sẽ là 750.000 USD.

Image
Taj Mahal, Ấn Độ
Trong số các địa điểm mà du khách sẽ đặt chân tới bao gồm thành phố cổ đại Monte Alban ở Mexico, Taj Mahal ở Ấn Độ, thành phố cổ Petra ở Jordan, những ngôi đền Angkor ở Cam-pu-chia, Moorish Alhambra ở Tây Ban Nha, kim tự tháp ở Ai Cập, Thành phố Cấm ở Trung Quốc và Machu Picchu ở Peru.
Image
Petra, Jordan
Chi phí của chuyến du lịch đã bao gồm phí đường bộ, vé máy bay hạng thương gia và hướng dẫn viên du lịch tới các địa điểm tham quan. Du khách sẽ được tận hưởng dịch vụ trong những khách sạn sang trọng như Sandy Lane (Barbados), George V (Paris), The Plaza (New York), The Taj Mahal Palace (Mumbai), Cipriani (Venice), và The Ritz-Carlton (Moscow). Ngoài ra trong tổng giá trị của chuyến đi đã tính thêm 7.500 USD quyên góp cho tổ chức UNESCO.
Image
Moorish Alhambra, Tây Ban Nha
Image
Monte Alban, Mexico
Gói du lịch "Ultimate Journey" hiện đang được bán trên Veryfirstto.com - một nhà bán lẻ sản phẩm xa xỉ của Anh.
Image
Đền Angkor, Cam-pu-chia
Theo NDHMoney

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu