Chuyên lạ ở Hà Nội: 2 tháng trắng đêm đào hầm sang nhà hàng xóm

Một người đàn ông bỗng dưng “nổi khùng” thuê người đào hầm sang nhà hàng xóm.

Gần đây, người dân xã Đại Yên (Chương Mỹ - TP. Hà Nội) xôn xao về việc một người đàn ông ở xóm Nứa của xã đào hầm từ nhà mình xuyên sang nhà hàng xóm. Người đàn ông đó là Dương Nguyễn Th. (53 tuổi) ở xóm Nứa, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo đó, nửa tháng trước, bà Tô Thị V. (SN 1930) đang nằm ở trong nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ dưới lòng đất. Mới đầu gia đình bà nghĩ rằng nhà hàng xóm nào vận chuyển đồ đạc nặng mới khiến mặt đất rung chuyển. Tuy nhiên, bà V. lại nghe thấy tiếng lịch kịch cuốc xẻng ở dưới lòng đất.

Cửa hầm do ông Th. thuê người đào sang nhà hàng xóm.

Thấy vậy, mọi người trong nhà mới áp tay xuống dưới nền nhà thì tiếng động đó càng rõ rệt. Qua tìm hiểu của gia đình bà thì được biết, ông Th. – hàng xóm của gia đình bà thuê người đào hầm sang phần đất nhà mình.

Sau đó, bà đã thông báo sự việc đến chính quyền địa phương.

Qua kiểm tra, được biết, ông Th. đã thuê nhiều người cùng mình đào hầm xuyên sang nhà bà V. (hàng xóm của ông Th. – PV). Tuy nhiên, phía ông Th. không có lời xin phép gia đình của bà V.

Trong buổi làm việc tại cơ quan chức năng, ông Th. thừa nhận đã thuê người đào hầm sang nhà bà V. trong suốt 2 tháng. Mỗi ngày, ông Th. thuê 3 người làm thuê, ngày công một ngày của mỗi người là 150 nghìn đồng. Ông Thịnh cũng thừa nhận hành vi của mình là sai trái khi chưa có sự đồng ý của chủ đất và chính quyền địa phương.

Đêm nằm, bà V. nghe thấy tiếng động nên mới phát hiện hàng xóm đào hầm sang nhà.

Theo quan sát của chúng tôi, lối vào căn hầm nằm trên mảnh đất trước đây của ông Th. vì gia đình ông đã bán cho người khác. Cửa hầm rộng chừng 3m2, sâu từ trên mặt đất xuống dưới cũng chừng 3m. Ở dưới hầm chia là

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt