Tình yêu như tiểu thuyết ngôn tình của kỷ lục gia trí nhớ

17:58 23/06/2017

Bắt đầu quen biết nhau từ tháng 5/2016, cho đến thời điểm hiện tại tình yêu của kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Dương Anh Vũ được biết đến là người sở hữu nhiều kỷ lục trí nhớ học thuật nhất trên thế giới, và là người nhớ được khối lượng dữ liệu khoa học lớn nhất thế giới từng được xác lập. Anh có khả năng nhớ được: 108 hệ thống dữ liệu toàn cầu với 22,248 mục dữ liệu; Nhớ được 10.056 mốc sự kiện khoa học, nghệ thuật và lịch sử nhân loại; Nhớ được 20.000 số pi trong toán học; Nhớ được 1.022 tác phẩm văn chương kinh điển thế giới; Nhớ được nguyên tấm bản đồ thế giới khổ lớn nhất bằng nhiều ngôn ngữ...

Với những thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu và những đóng góp cho giáo dục, anh đã nhận được nhiều giải thưởng và tôn vinh từ nhà nước, TW Đoàn và quốc tế: Được ban thi đua khen thưởng TW tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc; Lọt top 25 gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2016; Tổ quốc quốc tế High Range trao giải thưởng Hall of Fame vì giáo dục...Công việc chính hiện nay của anh là tham vấn một số vấn đề về kinh tế - chính trị thế giới cho các tổ chức trong và ngoài nước, ngoài ra anh còn tham gia giảng dạy kỹ năng ghi nhớ và tư duy. Sau khi hoàn thành MBA tại New Zealand, anh đã tham gia chương trình Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Anh với chuyên ngành giáo dục.

Mạng ảo - Đời thực - Tình yêu như tiểu thuyết ngôn tình của kỷ lục gia trí nhớ

 Kỷ lục gia trí nhớ thế giới Dương Anh Vũ.

Kỷ lục gia trí nhớ Dương Anh Vũ: Tôi đang viết một cuốn sách về những chuyện tôi đã trải qua cùng Hà Thu. Tuy chúng tôi mới yêu nhau được hơn 1 năm, nhưng cô ấy đã tác động nhiều đến cuộc sống, công việc và học tập của tôi. Dưới đây là bài thơ tôi viết về cô ấy:

Con sông mùa Thu (Hà Thu – Tên cô ấy)

Tôi – Người lái đò áo vải

Chở phận người sao cứ mãi gian truân

Bao lần đưa nhưng đâu biết điểm dừng

Chợt em đến sáng bừng trên bến đỗ

Dấu chân em lấp đầy con sóng vỗ

Sông chảy về bao lối nẻo thu qua…

PV: Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện thú vị này!

Xem thêm:

Thót tim cảnh mẹ 'vắt ngang' con trên đùi rồi bình thản lái xe

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết Tình yêu như tiểu thuyết ngôn tình của kỷ lục gia trí nhớ tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục