Clip: Ba phụ nữ 'dàn trận' biến ghẹ sống thành ghẹ chết để lừa khách

11:01 28/07/2016

Chỉ bằng thủ thuật đơn giản cùng với sự mất cảnh giác của người mua hàng, những người phụ nữ này đã biến những con ghẹ tươi sống thành những con ghẹ chết chỉ trong vài giây.

Mới đây, trên mạng xã hội Vitalk xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đang đánh tráo những con ghẹ sống thành ghẹ chết thì bị khách phát hiện.

Theo người đăng tải clip cho biết, có 3 người phụ nữ ngồi bán ghẹ cùng nhau, 1 người có nhiệm vụ nói chuyện, tư vấn chọn ghẹ cho khách nhằm đánh lạc hướng . Người thứ 2 ngồi phía sau âm thầm nhặt ghẹ chết cho vào một túi bóng tương tự để tuồn cho người trực tiếp bán.

Sau đó, người thứ 3 sẽ nhặt ghẹ mà khách đã chọn cho vào túi rồi nhân lúc không ai để ý sẽ đánh tráo chiếc túi chứa ghẹ chết để đưa cho khách.

Người phụ nữ đánh tráo chiếc túi đựng ghẹ sống sang ghẹ chết thì bị khách phát hiện

Tuy nhiên, người mua hàng đã nhanh chóng phát hiện ra kiểu bán hàng dối trá này khiến người phụ nữ không thực hiện được ý đồ.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng. Một số người bức xúc: "Như thế này còn ai dám mua nữa", "Chỉ vì tiền, dân mình lại đi lừa dân mình", "Vì lợi nhuận mà đánh mất cả lương tâm, đến chịu"...

Được biết sự việc xảy ra ở chợ Bà Rịa, thị xã Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu.

T.L(t/h)

Bạn đang đọc bài viết Clip: Ba phụ nữ 'dàn trận' biến ghẹ sống thành ghẹ chết để lừa khách tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục