Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe giọng hát theo giai điệu ngọt ngào của ca khúc Yêu là tha thu, nhạc phim Em chưa 18 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bảo Thanh là cái tên không còn xa lạ với khán giả truyền hình, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như: Vào nam ra bắc, Trò đời, Hợp đồng hôn nhân... Tuy nhiên, phải đến bộ phim Sống chung với mẹ chồng tên tuổi của cô mới bất ngờ vụt sáng.

Ngoài diễn xuất, Bảo Thanh còn không ít lần tự tin khoe giọng hát của mình khi giao lưu trên sóng truyền hình. Mới đây, trong một đoạn clip được Bảo Thanh phát trực tiếp trên facebook, cô cũng đã thể hiện ca khúc Yêu là tha thu - bài hát trong bộ phim Em chưa 18.

Tuy nhiên, trong lúc đang say sưa hát, Bảo Thanh bất ngờ có điện thoại. Ngay sau đó, cô đã xin lỗi người hâm mộ và tiếp tục hát tặng fan một số ca khúc khác như: Có em chờ, Tình thôi xót xa, Hạnh phúc mong manh...

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chia sẻ và nhiều bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng.

T.L

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?