Clip: Cháy nhà, bố mẹ thả con từ tầng 5 xuống để thoát khỏi đám cháy

10:08 28/05/2016

Đoạn clip ghi lại cảnh một cặp bố mẹ người Nga đã thả 2 đứa con của mình từ tầng 5 của một tòa nhà đang cháy xuống dưới để thoát khỏi đám cháy.

Khi khói đen bốc lên từ tòa nhà ở Strunio, thị trấn cách Moscow 11 km, đôi vợ chồng Elena và Vitaly đã thả hai con của mình xuống cho một nhóm 20 người gồm hàng xóm và người qua đường đỡ phía dưới. Sau đó họ cũng tự nhảy xuống.

Trả lời với trang tin tức Newsinform của Nga, Elena nói: “Chồng tôi nhận ra chúng tôi không thể thoát ra được”, "Chúng tôi ra ban công, chồng tôi nói rằng chúng tôi sẽ phải nhảy, nếu không sẽ không thoát được".

Ông bố ném 2 con xuống trước, sau đó tự nhảy xuống

Video được đăng tải bởi Newinform cho thấy đứa con nhỏ, Zhenyu, được ném xuống đầu tiên, sau đó là đưa con lớn Xenia. Sau đó, mẹ Elena trèo qua ban công và nhảy. Người chồng Vitaly đã cầu nguyện trước khi nhảy xuống.

Cả 3 mẹ con đều “hạ cánh” an toàn, tuy nhiên người cha đã bị thương và được đưa đến bệnh viện.

T.H

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cháy nhà, bố mẹ thả con từ tầng 5 xuống để thoát khỏi đám cháy tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục