Clip: Công khai phim 'nóng' của bồ Cris Ronaldo

Sau nhiều tranh cãi, đoạn phim quảng cáo cực nóng của Irina Shayk cũng được công khai rộng rãi trên Youtube.

Đây là đoạn phim quảng cáo bộ sưu tập Thu Đông 2013 của hãng đồ lót Agent Provocateur, sản phẩm đầu tay của Penelope Cruz trong vai trò một đạo diễn.


Theo kế hoạch, đoạn phim này đã được công bố rộng rãi vào đầu tháng 8, tuy nhiên, do nội dung bị đánh giá là quá “khiêu dâm”, với hình ảnh những cô gái uốn éo trong trang phục thiếu vải. Nó đã bị hạn chế ở rất nhiều quốc gia và thậm chí còn bị gỡ xuống.

Phải đến đầu tuần này, sau nhiều nỗ lực, Agent Provocateur mới có thể dành lại quyền xuất bản đoạn phim quảng cáo của mình, và gần như ngay lập tức, nó thu hút được hơn 1 triệu view trên Youtube.

Trong đoạn phim ngắn hơn 6 phút, một anh chàng may mắn, với chiếc kính đặc biệt, có khả năng “nhìn xuyên thấu”, đã dễ dàng được ngắm nhìn các cô nàng nóng bỏng với độc bộ đồ lót trên người. Chiếc kính này bất ngờ “phản tác dụng” khi gặp Irina Shayk, người yêu của Cris Ronaldo, nhân vật chính của đoạn phim…

Theo Tầm Hoan (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford