Clip du khách đại chiến với người địa phương gây ‘bão’ truyền hình

Một du khách người Ireland đã được truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ ca ngợi là võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp sau khi một mình hạ gục đám đông gây rối người địa phương.

Cuộc chiến đường phố bắt đầu ở quận Aksaray, Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ) hồi đầu tháng sau khi du khách người Ireland mở tủ lạnh trong một cửa hàng và vô tình làm đổ các chai nước ra đường.

Người chủ tiệm tức giận và dùng gậy đánh du khách khi căng thẳng gia tăng, hàng chục chủ tiệm lân cận cũng lao vào giúp ‘người mình’, mang theo ghế và gậy gộc.

Không may cho họ, nam du khách lại là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Dù bị bao vây và chiến đấu đơn thương độc mã nhưng anh vẫn hạ gục từng người một trong đám đông. Đến cuối đoạn clip, nam du khách đã bình tĩnh lại, một người bạn đi cùng can ngăn và kéo anh đi.

Đoạn phim được phát trên kênh truyền hình Haberturk của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 25/8 và ngay lập tức lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo VTC

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Thế giới xem nhiều

  • Syria: SAA tiến đến cao điểm bị IS bao vây gần sân bay Deir Ezzor

    Syria: SAA tiến đến cao điểm bị IS bao vây gần sân bay Deir Ezzor

  • Clip: Máy bay Syria ném bom đoàn xe phiến quân ở Idlib

    Clip: Máy bay Syria ném bom đoàn xe phiến quân ở Idlib

  • Clip: Xe bom IS phát nổ ở Baghdad, Iraq khiến 51 người thiệt mạng

    Clip: Xe bom IS phát nổ ở Baghdad, Iraq khiến 51 người thiệt mạng