Clip du khách đại chiến với người địa phương gây ‘bão’ truyền hình

Một du khách người Ireland đã được truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ ca ngợi là võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp sau khi một mình hạ gục đám đông gây rối người địa phương.

Cuộc chiến đường phố bắt đầu ở quận Aksaray, Istabul (Thổ Nhĩ Kỳ) hồi đầu tháng sau khi du khách người Ireland mở tủ lạnh trong một cửa hàng và vô tình làm đổ các chai nước ra đường.

Người chủ tiệm tức giận và dùng gậy đánh du khách khi căng thẳng gia tăng, hàng chục chủ tiệm lân cận cũng lao vào giúp ‘người mình’, mang theo ghế và gậy gộc.

Không may cho họ, nam du khách lại là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Dù bị bao vây và chiến đấu đơn thương độc mã nhưng anh vẫn hạ gục từng người một trong đám đông. Đến cuối đoạn clip, nam du khách đã bình tĩnh lại, một người bạn đi cùng can ngăn và kéo anh đi.

Đoạn phim được phát trên kênh truyền hình Haberturk của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 25/8 và ngay lập tức lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Theo VTC

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thế giới xem nhiều

  • IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

    IS bỏ Raqqa tới Deir Ezzor, chiến sự Deir Ezzor ‘căng như dây đàn'

  • Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

    Syria: Nga diệt 22 thủ lĩnh khủng bố chỉ bằng 1 cuộc không kích

  • Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo

    Clip: Quân đội Nga và Syria tập trận về chiến tranh đô thị ở Aleppo