Clip hài hước thầy giáo hot boy dạy học trò yêu gây 'sốt'

Đây là món quà đầu hè của thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu gửi tặng teen áo trắng và các bậc phụ huynh.

Vừa qua, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã đăng tải lên mạng một clip vui nhộn mang tên Học trò biết yêu – Cấm hay không cấm?, với thông điệp tình yêu tuổi học trò không xấu, xấu hay không là tùy thuộc vào cách mà học trò yêu.

Bên cạnh đó, thông qua clip này, thầy Khắc Hiếu cũng mong muốn người lớn thay vì cấm đoán, nên hướng dẫn các bạn trẻ yêu sao cho trong sáng, bởi nếu yêu đúng cách, tình yêu giúp người ta biết hoàn thiện rất nhiều.

Chỉ sau một vài giờ xuất hiện trên mạng, clip này đã nhận được gần 5000 lượt thích và rất nhiều bình luận tỏ ra thích thú của các bạn trẻ như "cám ơn thầy đã nói hộ chúng em", "hay quá thầy ơi" hay "em rất đồng tình với quan điểm của thầy"... Thậm chí nhiều bạn còn mong muốn ba mẹ cũng sẽ xem clip này để hiểu hơn về tâm lý của lứa tuổi học trò đặc biệt trong chuyện tình yêu.

Tuy nhiên thầy Khắc Hiếu cũng lưu ý, những bạn học sinh đến với nhau chỉ để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì không nằm trong khái niệm "Tình yêu tuổi học trò" của clip này.

Xem clip thầy giáo đẹp trai dạy học trò yêu:

Theo Bưu điện Việt Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá