Clip: Hành động của người cha với con gái khiến dân mạng cảm động

Hình ảnh ông bố loay hoay cầm tấm bìa các-tông đặt lên cành cây để che nắng cho con ngủ trên ghế chờ của bệnh viện khiến dân mạng xúc động.

Ngày hôm qua (15/2), tài khoản facebook Bui Tuan Anh có chia sẻ một đoạn clip lên trang cá nhân, ghi lại cảnh một người cha dùng bìa các-tông đặt lên cành cây để che nắng cho bé gái nằm ngủ dưới ghế khiến nhiều người cảm động.

Đoạn clip được đăng tải cùng dòng chia sẻ: "Cha và con gái. Một buổi chiều đầy nắng. Anh đã loay hoay suốt để che nắng cho cô bé. Có lẽ không muốn cô bé tỉnh giấc sau một ngày dài mệt mỏi chờ đợi tại bệnh viện".

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một bé gái khoảng 4, 5 tuổi đang nằm ngủ thiếp trên ghế. Trong khi đó, người đàn ông đang loay hoay dùng tấm bìa các-tông đặt lên cành cây để ánh nắng không chiếu vào mặt cô bé.

Hình ảnh người cha dùng bìa các-tông đặt lên cành cây che nắng cho con khiến nhiều người cảm động. Nguồn ảnh: Facebook Bui Tuan Anh

Được biết, hình ảnh cảm động này được anh ghi lại tại bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận thể hiện sự xúc động và ngưỡng mộ trước tình cảm của người cha dành cho con. Tính tới thời điểm hiện tại, đoạn clip đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, hơn 6 nghìn lượt chia sẻ cùng 1,6 nghìn bình luận.

T.L

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cộng đồng mạng xem nhiều

  • Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

    Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

  • Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

    Clip: Cô gái cover hit 'Ghen' của Erick khiến dân mạng 'đổ gục'

  • Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì

    Clip: Container nổ lốp vẫn phóng như bay trên cầu Thanh Trì