Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

12:42 20/04/2017

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 bé gái đang ngồi trên nóc chiếc Mazda chạy trên phố khiến người đi đường phải "hoảng hồn".

Đoạn clip được tài khoản facebook Hung Viet Ngo chia sẻ lên mạng, ghi lại cảnh hai bé gái đang ngồi trên nóc một chiếc Mazda chạy trên phố khiến nhiều người "hoảng hồn".

Nguồn clip: Hung Viet Ngo/otofun

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, hai bé gái chui qua cửa sổ trời, ngồi hẳn lên trên nóc xe. Cảnh tượng nguy hiểm này diễn ra trên một đoạn đường dài, khiến không ít người phải lo lắng cho sự an toàn của hai bé.

Được biết, sự việc xảy ra vào 18h03, ngày 19/4, đoạn đường từ Trần Kim Xuyến - Mạc Thái Tổ (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Dậy sóng mạng - Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội

 Hình ảnh hai bé gái ngồi trên nóc xe được người đi đường ghi lại. Nguồn ảnh: Hung Viet Ngo

Ngay sau khi được chia sẻ lên mạng, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước việc phụ huynh liều lĩnh để cho con mình ngồi lên nóc xe như vậy.

Facebook Khuong Pham bình luận: "Tình trạng cho trẻ em đứng thò đầu vẫy tay qua nóc xe tôi gặp khá nhiều trên đường phố Hà Nội, chẳng hiểu các ông bố bà mẹ nghĩ gì nữa. Haizz...Trẻ em không có tội".

Bạn Minh Thanh chia sẻ thêm: "Nhà em chỉ cho con ngồi ghế sau, không được phép ngồi ghế trước. Vậy mà cụ kia còn cho con ngồi hẳn lên nóc, chiều con vô lối quá".

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Hoảng hồn cảnh 2 bé gái ngồi trên nóc ôtô chạy trên phố Hà Nội tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục