Clip: Màn biểu diễn hoành tráng của Hồ Ngọc Hà tại Bắc Kinh

Hồ Ngọc Hà liên tiếp nhận được những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả Trung Quốc cho phần biểu diễn ca khúc sôi động 'Runaway'.

Tuần trước, Hồ Ngọc Hà đến Bắc Kinh tham gia sự kiện 'Ngôi sao âm nhạc châu Á' theo lời mời của Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc. Chương trình quy tụ các ca sĩ của hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Nga, Trung Quốc, Đài Loan… Nữ ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Ban tổ chức và khán giả quốc tế.

Mới đây, phần biểu diễn ca khúc 'Runaway' của Hồ Ngọc Hà được chính thức phát sóng. Với chất giọng khàn quyến rũ và khả năng vũ đạo tuyệt vời, khán giả trong nước có dịp chứng kiến Hồ Ngọc Hà tỏa sáng ở sân chơi quốc tế.

'Runaway' (Mãi mãi về sau) của Hồ Ngọc Hà.

Màn trổ tài catwalk của cô với 2 MC nam của chương trình cũng tạo nên những giây phút hài hước, thoải mái cho khán giả theo dõi.

Có thể thấy, Hồ Ngọc Hà đã rất tự tin, bản lĩnh và lần 'đem chuông đi đánh xứ người' này của cô thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp. Sau Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... các ca sĩ Việt Nam cần nhiều dịp biểu diễn trong những đại hội âm nhạc quốc tế như thế này, để có cơ hội học hỏi và chứng tỏ mình nhiều hơn. Đồng thời, giúp nhạc Việt gần hơn với âm nhạc khu vực.

Một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà ở Bắc Kinh:

Ảnh: Internet

Giao Giao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao