Clip 'Nghệ sĩ Việt Nam cảm ơn Đại tướng Võ Nguyên Giáp'

Đây là video clip mà MC Nguyên Khang và các nghệ sĩ Việt Nam thuộc đủ ngành nghề tạo nên để tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngoài Nguyên Khang, chúng ta sẽ được lắng nghe những chia sẻ và tâm sự xúc động về Đại tướng Võ Nguyên Giáp của Hoa hậu Hương Giang và Ngọc Diễm, ca sĩ Thu Minh, Uyên Linh, Nathan Lee, Khởi My và Hương Giang Idol, người mẫu Ngọc Quyên, danh hài Minh Béo, NSƯT Kim Xuân.

Hoa hậu Hương Giang…


… và ca sĩ Thu Minh là hai trong số các nghệ sĩ góp mặt trong video clip.

Trong video clip có sử dụng một số hình ảnh tư liệu được trích từ phim tài liệu “Việt Nam” của Roman Karmen thuộc bản quyền của Đài THVN, và phim tài liệu “Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Một thế kỉ, một đời người” của NSND Đào Trọng Khánh do Hãng phim Tài liệu và Khoa học trung ương sản xuất 2011. Còn bản nhạc nền dễ lay động lòng người trong clip là Kiss The Rain của Yiruma.

Được biết, ekip thực hiện nên video này gồm có đạo diễn dàn dựng Huỳnh Minh Thuận, trợ lý trường quay Béo Nhung, inspiTribe Production quay và dựng phim.

Hồng Quân (Một thế giới)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Nghe/Xem xem nhiều

  • Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

    Clip: Hàng ngàn người dân Thủ đô hưởng ứng Giờ Trái đất 2017

  • Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

    Clip: Cận cảnh 40 bình khí cười N2O bị tạm giữ trên phố cổ Hà Nội

  • Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang

    Clip: Kim tiêm dính máu rải la liệt ở hàng chục biệt thự hạng sang