Clip: Sang đường bất cẩn, người phụ nữ bị xe máy tông trúng

10:18 14/04/2017

Sang đường bất cẩn, người phụ nữ đi xe đạp bất ngờ bị một chiếc xe máy chạy với tốc độ cao tông trúng.

Ngày 3/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ sang đường bất cẩn bị một chiếc xe máy tông trúng.

Nguồn clip: Laocaionline.com

Hình ảnh ghi lại được từ camera cho thấy, một người phụ nữ đang đạp xe trên đường bất ngờ sang đường mà không hề quan sát. Đúng lúc này, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao lao tới, tông trúng người phụ nữ. Cú tông mạnh khiến cả hai văng xuống đường.

Được biết, sự việc xảy ra tại thị tứ Võ Lao, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai. Nam thanh niên chỉ bị thương nhẹ, còn người phụ nữ đi xe đạp bị thương nặng.

Dậy sóng mạng - Clip: Sang đường bất cẩn, người phụ nữ bị xe máy tông trúng

 Người phụ nữ sang đường bất cẩn bị xe máy tông trúng.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến bình luận từ phía cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cả hai người đều sai trong trường hợp này.

Facebook Huyền Trang bình luận: "Cái bạn đi xe máy kia cũng đi nghênh ngang thật. Nhưng ra đường gặp mấy bác như bác đi xe đạp này đúng là có ngày chết oan. Sang đường cứ thích là lao sang thôi, không thèm nhìn trước ngó sau gì cả".

Cùng quan điểm trên, facebook Đại Ma Kết cho rằng: "Cả 2 đều sai. Nếu bà này sang đường mà nhìn trước ngó sau thì sự việc sẽ không thể xảy ra, còn anh thanh niên kia nếu đi chậm hơn 1 chút cũng không đến nỗi vậy. Mọi chuyện đã rồi, mong rằng không có lần sau và không có chuyện tương tự xảy ra với mọi người".

T.L

 

Bạn đang đọc bài viết Clip: Sang đường bất cẩn, người phụ nữ bị xe máy tông trúng tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục