Clip: Tài xế ô tô quyết ép lùi 2 xe chạy ngược chiều trên phố Hà Nội

20:00 07/08/2017

Hai chiếc ô tô cố tình lấn làn, chạy ngược chiều đã bị tài xế ô tô có gắn camera hành trình chặn đầu, ép lùi trên phố.

Mới đây, tài khoản facebook Le Phương có chia sẻ lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh 2 chiếc xe ô tô chạy lấn làn bị chặn đầu, ép lùi về phía sau, đang nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Nguồn clip: Le Phương

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, chiếc xe Ford Escape và chiếc xe Toyota cố tình chạy lấn sang làn ngược chiều trong giờ cao điểm. Trong khi chiếc Ford Escape bị tài xế xe ô tô có gắn camera hành trình chặn đầu, thì chiếc Toyota bị ép phải chạy lùi về phía chân cầu.

Được biết vụ việc xảy ra vào lúc 18h ngày 5/8, đoạn giao giữa đường Đặng Xuân Bảng và Vũ Tông Phan (Hà Nội).

Video - Clip: Tài xế ô tô quyết ép lùi 2 xe chạy ngược chiều trên phố Hà Nội

 

Video - Clip: Tài xế ô tô quyết ép lùi 2 xe chạy ngược chiều trên phố Hà Nội (Hình 2).

Hai chiếc xe ô tô bị chặn đầu, ép lùi trên phố.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Một số người đồng tình với cách xử lý của tài xế xe ô tô có gắn camera hành trình. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng việc tài xế cố tình chặn đầu xe Escape và ép lùi xe Toyota là không cần thiết.

Facebook Phùng Đình Cần bình luận: "Em thấy trong tình huống này Toyota Vios sai hoàn toàn, nhưng mà chủ thớt cũng không phải dạng vừa giá như mỗi người nhường nhau 1 tí có phải tốt hơn không"

"Đồng ý với cụ chủ là không chấp nhận việc làm sai trái nhưng nếu là em, thấy nó lùi thì em cũng thôi không ép nữa", facebook Nguyễn Tiến Đông bình luận thêm.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Tài xế ô tô quyết ép lùi 2 xe chạy ngược chiều trên phố Hà Nội tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục