Clip: Vờ mua hàng, nữ quái móc trộm ví trong cửa hàng thời trang

14:17 11/02/2018

Lợi dụng lúc khách đang thử đồ, người phụ nữ móc trộm chiếc ví để trong túi xách rồi giấu bên trong chiếc áo khoác.

 

Nguồn clip: Minh Phuc Ha

Mới đây, tài khoản facebook Minh Phuc Ha có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ đang thò tay vào túi xách rồi lấy trộm ví, khiến không ít người bức xúc.

Theo người đăng tải clip chia sẻ, sự việc xảy ra vào 17h28 ngày 21/1, tại shop quần áo trên phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xuất hiện hai người phụ nữ vào cửa hàng vờ xem đồ. Sau khi lượn lờ quanh cửa hàng, một người đánh lạc hướng sự chú ý của nhân viên bán hàng, người còn lại vờ mệt mỏi rồi ngồi xuống ghế.

Ngay sau đó, người phụ nữ này nhanh tay lấy trộm đi chiếc ví trong túi xách của khách đang thử đồ rồi nhét xuống dưới chiếc áo khoác. Cả hai đã nhanh chóng tẩu thoát ngay sau đó. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera giám sát tại cửa hàng ghi lại.

Mới- nóng - Clip: Vờ mua hàng, nữ quái móc trộm ví trong cửa hàng thời trang

Người phụ nữ lấy trộm đi chiếc ví của khách.

Người đăng tải clip còn chia sẻ thêm, bên trong chiếc ví bị người phụ nữ này lấy đi có 40 triệu tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng.

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: Vờ mua hàng, nữ quái móc trộm ví trong cửa hàng thời trang tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục