Mất mạng vì 'cả gan' chê chó nhà bạn

Với dân thôn An Biên (xã Hưng Nhân, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng), chuyện ông Nguyễn Văn Dũng (54 tuổi, trú tại thôn An Biên) yêu chó hơn tất thảy mọi thứ trên đời đã chẳng còn là chuyện lạ. Ông Dũng yêu quý chó đã đành, lại nghiện luôn cả rượu nên mỗi lần say sưa, ông Dũng hay lè nhè và ưa thói bạo lực, đặc biệt là với vợ con.

Theo lời kể của người nhà ông Dũng, ông sẵn sàng cho vợ con ăn bạt tai hoặc chửi mắng thậm tệ nếu như để cho đàn chó ăn muộn hơn so với giờ giấc đã quy định. Nhiều lúc người chưa được ăn, nhưng chó phải được "thưởng thức" trước nhất. Hàng xóm láng giềng ban đầu bất bình còn muốn khuyên can, giải thích nhưng mãi thành quen, họ chẳng muốn "dây" vào gia đình người đàn ông kỳ quặc ấy làm gì.

Nhà ông Dũng, nơi án mạng đau lòng xảy ra

Thế rồi chuyện đau lòng đã xảy ra vào khoảng 12h đêm 5/8, tại chính nhà riêng của ông Dũng. Lần này, vì tình yêu loài chó mà ông Dũng đã đâm nhát dao chí mạng vào ngực người bạn, cũng là bà con ngoại tộc của mình, ông Nguyễn Văn L. (54 tuổi, người cùng thôn).

Sáng ngày 8/8, trao đổi với PV Người Đưa Tin, bà Nguyễn Thị H. (53 tuổi, vợ nạn nhân) cho biết, gần đây, ông Dũng mới mua con chó trị giá 4 triệu đồng. Trước thời điểm xảy ra án mạng, con chó này tuột xích chạy sang gần nhà ông L. Thấy vậy, ông L. đang định sang nhà báo ông Dũng sang bắt về thì cũng là lúc ông Dũng sang đến nhà ông L. Thấy bạn hiền, chủ nhà vồn vã mời rót chén rượu nhạt và cùng nhau bình phẩm về con chó cưng đắt tiền của ông Dũng. Rượu vào lời ra, ông L. buột miệng chê vài khuyết điểm của chú chó khiến ông Dũng đùng đùng nổi giận bỏ vềì. Để làm hòa, ông L. chủ động lấy xe chở bạn về, còn con chó thì chạy theo sau. Tuy nhiên khi vừa bước vào sân nhà ông Dũng, ông L. đã bị dính ngay một nhát dao vào ngực trái.

Sau khi đâm ông L., ông Dũng định chở ông L. đi cấp cứu nhưng do sợ quá không đi được nên đã gọi điện cho người hàng xóm tên Hải sang đưa đi, tuy nhiên ông L. đã không thể qua khỏi. Nghe tin bạn chết, ông Dũng bỏ trốn khỏi nhà, đến 9h sáng ngày 6/8 thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Long Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi