Cô ấy đã nói dối lén lên giường cùng… tình cũ

Tôi biết, bao năm qua vợ tôi chỉ đau đáu nhớ người tình cũ. Tôi có nên ly hôn hay không? Tôi biết vợ không yêu tôi. Bao nhiêu năm qua cô ấy ở bên tôi chỉ là vì 2 đứa con mà thôi.

Ngay từ đầu cuộc hôn nhân này với cô ấy đã là một sự bắt buộc khi tôi làm cho cô ấy mang bầu và buộc phải cưới. Bây giờ, sau gần 10 năm chung sống, tôi có nên giải thoát cho cô ấy đến bên người tình hay không. Cũng đã tới lần thứ 3, cô ấy trốn tôi đi tìm hắn ta.

Thực ra nếu phải gọi ai đó là kẻ thứ 3 xen vào cuộc tình của người thì người đấy chính là tôi. Khi cô ấy và người cũ đang hạnh phúc bên nhau thì tôi đã làm họ chia tay. Tôi dựng lên một số câu chuyện để hai bên hiểu lầm rồi nhân thời cơ đó để chen vào giữa họ. Nhưng có lẽ nếu không phải vì một lần bị tôi chuốc cho say rượu, lên giường, có thai thì cô ấy cũng không lấy tôi làm chồng.

Ảnh minh họa.

Mọi người có thể nghĩ sao mà tôi đê tiện, ích kỷ và ngu ngốc đến mức cứ cố sống cố chết lấy người không yêu mình như thế? Nhưng thực sự thì tôi cũng có nỗi khổ tâm. Nếu như người đàn ông mà cô ấy yêu là một kẻ tử tế thì tôi cũng cam tâm nhìn cô ấy hạnh phúc bên người mà cô ấy yêu. Nhưng khổn khổ thay, hắn ta là một loại lọc lừa, cờ bạc.

Thời còn yêu nhau, hắn ta đã từng mang cả xe máy của cô ấy đi để cờ bạc. Đúng là hắn ta yêu cô ấy, không phản bội cô ấy nhưng cuộc sống của hắn thì quá trụy lạc, ngang tàng. Tôi không đành lòng để người con gái mình yêu rơi vào tay kẻ tồi tệ như hắn nên tôi mới cố gắng thuyết phục cô ấy lấy mình dù có phải áp dụng cách đê hèn nhất. Tôi muốn cứu cô ấy thoát khỏi một người chồng tệ bạc như hắn ta.

Và rồi tôi đạt được mục đích. Tôi đã giành được cô ấy về cho mình. Nhưng đó cũng là lúc hắn ta hối hận, nhận ra sai lầm của mình. Sự ăn năn, hối cải của hắn ta lại càng khiến cho vợ tôi cảm thấy có lỗi khi đã phản bội người mình yêu để đi lấy chồng. Bao năm qua anh ta không lấy vợ, vẫn ôm ấp hình bóng vợ tôi trong trái tim. Có lẽ vì thế mà dù tôi có đối xử tốt với vợ nhường nào cô ấy cũng không mảy may rung động. Cô ấy chỉ lu

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu