‘Cô đã lên giường với bao nhiêu đàn ông rồi?’

Mới đây sau một cuộc nhậu anh đưa tôi vào nhà nghỉ. Và sau khi mãn cuộc, anh bất ngờ nâng mặt tôi lên, nhìn thẳng vào mắt tôi và trơ tráo hỏi: “Cô đã lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông rồi?”

Chỉ còn gần một tháng nữa là đến ngày cưới của tôi. Nhưng không giống như những cô dâu khác, vui sướng, hồ hởi chờ đón ngày trọng đại của cuộc đời mình, tôi đang vật vã trong nước mắt và lo sợ khi ngày cưới càng ngày càng đến gần.

Tôi là nhân viên kế toán của một công ty xây dựng còn anh là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản. Dù cả hai chúng tôi đều là dân tỉnh lẻ ở lại Hà Nội lập nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, do chăm chỉ làm việc và chi tiêu có kế hoạch nên chúng tôi có nhà riêng và điều kiện kinh tế không đến nỗi nào.

Và sau khi mãn cuộc, anh bất ngờ nâng mặt tôi lên, nhìn thẳng vào mắt tôi và trơ tráo hỏi: “Cô đã lên giường với bao nhiêu thằng đàn ông rồi?” khiến tôi bật khóc nức nở. Ảnh minh họa.

Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đã đến tuổi lập gia đình nên sau khoảng gần một năm yêu nhau là chúng tôi bàn chuyện tổ chức đám cưới. Vì cả tôi và anh đều khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đặc biệt bố mẹ tôi rất khắt khe trong chuyện gái trai và coi chuyện ăn cơm trước kẻng là điều không thể chấp nhận. Vậy nên mãi đến sau khi ăn hỏi tôi mới quyết định trao thân cho anh.

Tuy nhiên, cũng từ đây mà những rắc rối bắt đầu nảy sinh. Thú thực trước khi yêu anh tôi có trải qua hai mối tình. Mối tình đầu mới dừng lại ở việc ôm hôn. Còn mối tình thứ hai, dù có những lúc gần gũi nhưng chưa lần nào chúng tôi thực sự làm chuyện ấy. Ấy vậy nhưng không hiểu sao, lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với anh, không những không hề có giọt máu nào như mọi người vẫn nói mà tôi còn thực sự không cảm thấy có chút đau đớn hay khó khăn nào. Chính vì vậy mà chồng tôi tỏ ra nghi ngờ chuyện tôi từng ngủ với đàn ông trước đó.

Đêm đầu tiên chung đụng với anh, tôi bàng hoàng khi thấy anh bật đèn sáng trưng nhìn như soi mói vào thân thể tôi và rút ra kết luận xanh rờn: “Chỗ đó” của em thâm lắm, chắc chắn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday