Quy Nhơn: Náo loạn vì cô dâu U.70 cưới chồng 39 tuổi

Đám cưới đặc biệt giữa cô dâu đã bước sang cái tuổi lục tuần, còn chú rể năm nay mới bước sang tuổi 39 đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đến xem.

Khoảng 18 giờ chiều 14/9, tại nhà hàng Trầu Cau trên đường Lê Duẩn (TP Quy Nhơn) diễn ra lễ thành hôn của một đôi uyên ương đặc biệt giữa cô dâu hơn 60 tuổi tên Kim L và chú rể 39 tuổi tên Trường S. Sự chênh lệch về tuổi tác khiến nhiều người hiếu kỳ tới xem làm cho đám cưới náo loạn.

Nhiều người dân hiếu kỳ có mặt tại trước cổng Nhà văn hóa Lao động để xem đám cưới đặc biệt này

Theo người dân cho biết, cô dâu là một phụ nữ đã 63 tuổi, còn chú rể mới ở tuổi 39. Dù sự việc không có gì là lạ nhưng với nhiều người hiếu kỳ đó lại là một sự kiện động trời khiến người đến chứng kiến ngày một đông hơn.

Đám cưới náo loạn vì nhiều người hiếu kỳ muốn tận mắt chứng kiến cô dâu.

Sự việc nhanh chóng lan chuyền chỉ trong vòng ít phút, hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem mặt mũi cô dâu chú rể ra sao. Nhiều người còn chen lấn vào nhà hàng để xem tận mặt cô dâu chú rể nên lực lượng bảo vệ nhà hàng phải đóng cửa.

Nhiều người hiếu kỳ cố nhìn qua ô kính mờ để nhìn cô dâu chú rể

Bên ngoài, mọi người vẫn xì xào bàn tán, chẳng hiểu tại sao họ cưới nhau, già rồi lên chức bà rồi mà còn làm việc động trời vậy. Có người lại động viên kiểu châm bím “tình yêu không phân biệt tuổi tác...”. Đám đông chỉ giải tán khi trận mưa rào ào ào trút xuống.

Theo Dân Trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải