Cổ động viên SLNA dùng tiền âm phủ mỉa mai BTC

Từng xấp tiền âm phủ được các fan SL Nghệ An truyền tay nhau, rải xuống sân Thống Nhất suốt trận XM Xuân Thành Sài Gòn – SL Nghệ An. Chưa hết, cuối trận, trong cơn bực tức, CĐV hai đội còn dành cho nhau những cơn mưa vật thể lạ.

Đúng như dự đoán, lượng CĐV SL Nghệ An có mặt trên sân Thống Nhất chiều 18/8 lên đến hàng vạn người, lấn át hẳn số lượng CĐV chủ nhà (chỉ khoảng vài ngàn, tập trung chủ yếu ở khán đài B và các khán đài A1, A2, A3).

Một màu vàng rực xuất hiện trên sân, và điều đáng bàn nữa là những cơn mưa tiền giấy liên tục được các fan của đội bóng xứ Nghệ rải xuống đường piste trong suốt trận đấu.

Hình ảnh CĐV Nghệ An trên sân Thống Nhất - Ảnh: Sơn Dũng

Nguyên nhân là các CĐV SL Nghệ An tỏ ý không hài lòng chuyện BTC sân Thống Nhất tăng giá vé các khán đài C và D từ 20.000 đồng/vé trong các trận trước lên 40.000 đồng/vé trong trận này.

Thế nên, CĐV SL Nghệ An mang đến sân hàng xấp tiền âm phủ, trước khi truyền tay nhau, rồi rải xuống sân, như một hình thức mỉa mai BTC trận đấu xung quanh quyết định tăng giá vé.

Mà không chỉ có giá vé vào cổng tăng, các dịch vụ ăn theo xung quanh sân Thống Nhất cũng được phen hốt bạc nhờ sự xuất hiện của CĐV SL Nghệ An. Đặc biệt là dịch vụ giữ xe máy.

Bình thường, mỗi chiếc xe máy được giữ với giá 5.000 đồng/chiếc. Riêng chiều 18/8, giá giữ xe tăng lên 10.000 đồng, thậm chí 20.000 đồng/chiếc. Còn người trông giữ xe vừa luôn miệng quát tháo khách hàng, vừa chìa tay hốt bạc.

Phải công nhận rằng sự có mặt của các fan SL Nghệ An hâm nóng khán đài sân Thống Nhất, vốn không phải lúc nào cũng hừng hực như trận đấu chiều nay. Chính họ giúp cho không khí của trận XM Xuân Thành Sài Gòn – SL Nghệ An thêm sôi động.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là cuối trận, vì bực tức nhau, CĐV SL Nghệ An bên phía khán đài C và CĐV XM Xuân Thành Sài Gòn bên phía khán đài B kế bên liên tục trút những cơn mưa vật thể lạ về phía đối diện.

Chính điều này đã khiến cho lực lượng cảnh sát trên sân thêm phần vất vả. Cũng may là BTC trận đấu đã lường trước được những việc như thế này, bố trí lực lượng cảnh sát cơ động khá dày, đủ sức tách 2 nhóm CĐV của 2 đội ra xa nhau, cũng như kịp thời ngăn ngừa các hành động bộc phát.

Sau trận đấu, rất đông cảnh sát cơ động dàn quân hộ tống cho xe chở 2 đội rời sân Thống Nhất, đồng thời sự có mặt của lực lượng này cũng làm chùn chân các fan quá khích của đôi bên, đặc biệt là với những ai muốn ẩu đả với CĐV đối phương.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford