Cô gái 20 biến thành bà già chỉ vì 'phẫu thuật thẩm mỹ'

Một cô gái người Trung Quốc, tuổi tầm 20, đã hối không kịp sau lần dao kéo khuôn mặt. Thay vì trẻ đẹp hơn, cô biến thành một phụ nữ tuổi trung niên.

Một cô gái 20 tuổi người Trung Quốc bỗng chốc trở nên xấu xí, già nua sau ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Bệnh nhân tên Xiaolian, người Quảng Đông, đã quyết định đi làm đẹp năm 17 tuổi bởi cô không thích khuôn mặt mỏng manh bẩm sinh của mình.

Được biết vào thời điểm đó, Xiaolian đã chọn một cơ sở thẩm mỹ do bạn của giới thiệu vì giá nơi đây rẻ. Tại đây, chuyên gia thẩm mỹ đã tiêm vào mặt cô một chất đặc trị để làm hai bên má trông phúng phính hơn.

Ca phẫu thuật ban đầu diễn ra khá suôn sẻ, nhưng cho tới năm 2009, khuôn mặt của Xiaolian bỗng sưng húp lên, làm thay đổi hình dạng mắt, mũi và các vùng khác trên mặt.

Đến năm 2013, tức 20 tuổi, ngoại hình của thiếu nữ này trông chẳng khác gì một người phụ nữ trung niên. Mọi thứ cũng trở nên tồi tệ hơn khi tóc của chị có dấu hiệu rụng và ngày càng thưa dần.

Sau nhiều lần thăm khám, Tiểu Liên mới biết dung dịch các bác sĩ lang băm tiêm vào mặt mình chính là hydrophilic polyacrylamide, một chất trước đây được dùng để nâng ngực nhưng đã bị cấm sử dụng ở Trung Quốc vì những tác dụng phụ nguy hiểm của nó.

Linh Sang (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu