Cô gái bất ngờ chia tay sau 3 năm gắn bó: Yêu càng lâu càng dễ vỡ?

06:32 03/07/2017

Mới đây, bức tâm thư chia tay của cô sinh viên đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội đang làm dậy sóng mạng xã hội. Lý do chia tay khiến nhiều người bất ngờ.

Có thể nhận thấy, thời gian gần đây rất nhiều cặp đôi yêu nhau lâu nhưng sẵn sàng chia tay bởi những lý do rất vụn vặt trong cuộc sống. Họ vẫn chưa đủ lớn để hiểu thế nào là yêu và hy sinh vì người mình yêu. Câu chuyện mà cô sinh viên đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội là một minh chứng khá rõ ràng.

Theo chia sẻ của cô gái này, họ yêu nhau đã được 3 năm, trước đây tình yêu của họ là màu hồng vì anh người yêu chưa bộc lộ rõ bản chất. Nhưng thời gian gần đây, cô để ý anh có những thói hư tật xấu không thể bỏ qua được.

Cô gái trẻ đăng bức tâm thư chia tay với nội dung:

"Hai đứa yêu nhau rồi giận nhau, cho nhau thời gian, không gian riêng để suy nghĩ. Ấy vậy mà, sau 2 tuần không nói chuyện, mình hỏi: "Sau 2 tuần, anh cảm thấy thế nào khi thiếu em, anh có quyết định chưa?"

Thì anh ấy trả lời: "Thực sự là 2 tuần qua anh suy nghĩ rất nhiều về chuyện hai đứa và anh nói thật, sau 3 năm yêu em thì lâu lắm anh mới có cảm giác thoải mái như 2 tuần qua.

- Đi chơi anh ko phải suy nghĩ nên đi với em, đi với bạn hay đi một mình.

- Đi ăn anh không cần nghĩ xem phải chọn món gì em thích và tiện thể cũng không cần nghĩ lúc nào đi mua thức ăn cho con chó nhà em thì hợp lý.

- Đi ra đường, anh không phải suy nghĩ ăn mặc thế nào cho hợp lý, cứ quần đùi, đi tông, áo phông là được.

Mạng ảo - Đời thực - Cô gái bất ngờ chia tay sau 3 năm gắn bó: Yêu càng lâu càng dễ vỡ?

 Bức tâm thư chia tay của cô gái trẻ

- Mỗi lần ngồi chơi điện tử, anh không bị ai quấy rầy.

- Anh có thể tự quyền quyết định nhiều việc mà không còn phải lo lắng theo dõi sắc mặt của em nữa.

- Anh được đi giao du với bạn bè, anh em, bà con cô bác và có nhiều hơn các mối quan hệ chứ cuộc sống không chỉ xoay quanh em như trước nay vẫn thế.

- Anh không còn phải lúc nào cũng kè kè cái điện thoại để kiểm tra tin nhắn đi, tin nhắn tới.

- Anh không cần phải đưa tiền cho em giữ nữa, tự tiêu thoải mái với số tiền của mình.

- Trước khi đi ngủ thì anh có thể nói chuyện với người này người kia, không cứ phải là nói chuyện với em.

- Anh không cần khoản tiết kiệm cho việc đi chơi, ăn uống với em nữa.

Ôi em à, 2 tuần qua anh cảm giác như được ra tù, ăn ở, chơi bời, mọi mối quan hệ đều thoải mái... Ở bên em thời gian vừa qua anh nghĩ mình giống như một tù nhân vậy, thích thì em cho ăn, mà không thích thì em cho nhịn... Thế nên là, anh nghĩ mình nên chia tay để cho nhau lối đi riêng”.

Nghe người yêu nói vậy, cô gái chỉ biết giấu đi giọt nước mắt, vì cô không ngờ yêu nhau 3 năm mà chàng trai lại thốt lên những lời phũ phàng thế. Cô nghĩ mình sẽ chia tay để giải thoát cho người yêu. Bản thân cô cũng không thể yêu thương được một người như vậy nữa.

Những dòng tâm sự đã nhận được nhiều sự quan tâm,chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Mạng ảo - Đời thực - Cô gái bất ngờ chia tay sau 3 năm gắn bó: Yêu càng lâu càng dễ vỡ? (Hình 2).

 Có rất nhiều chuyện tình yêu buồn, dù yêu lâu vẫn xa nhau (Ảnh minh họa)

Bạn trẻ Minh Nam bình luận: “Tình yêu bây giờ không được giữ gìn như ngày xưa nữa rồi. Yêu nhau 3 năm mà có thể chia tay dễ dàng như vậy. Đúng là bây giờ yêu càng lâu thì càng dễ vỡ. Bảo sao các bạn trẻ cứ yêu được ba bữa nửa tháng là đòi cưới”.

Còn Hạnh Vinh thì bày tỏ: “Anh người yêu kia thật đáng trách, tại sao lại nói với người yêu mình những lời như thế. Thật đáng buồn, mình ủng hộ quyết định của bạn gái”.

Đến giờ chuyện tình buồn này vẫn đang được chia sẻ khá mạnh, nhiều người còn kể về chuyện tình đẹp của mình để củng cố tình yêu cho đôi bạn trẻ này.

Xem thêm:

Vì tiền mà trơ tráo chối bỏ tất cả: Đại gian nào phải đại gia!

M.Thu

Bạn đang đọc bài viết Cô gái bất ngờ chia tay sau 3 năm gắn bó: Yêu càng lâu càng dễ vỡ? tại chuyên mục Mạng ảo - Đời thực của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục