Cô gái bị sát hại man rợ trong đêm

Một vụ giết người rất man rợ vừa xảy ra tại ngôi nhà biệt thự cho thuê trọ, có địa chỉ tại số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Ngôi nhà trọ nhìn từ bên ngoài

Theo nhiều người sống gần ngôi biệt thự kể lại, đêm 13-12 họ nghe thấy tiếng cãi nhau to trong ngôi nhà, nhưng cũng không ai bận tâm vì cho rằng chỉ là cãi nhau thông thường. Tuy nhiên sáng 14-12, người dân hốt hoảng khi biết tin có án mạng xảy ra tại ngôi nhà này.

Theo anh Nguyễn Văn Dinh, người trông coi ngôi nhà kể lại, sáng 14-12, khi đi kiểm tra căn phòng nơi xảy ra cãi cọ đêm qua, anh Dinh phát hiện một cô gái (một cô gái lạ) đã tử vong trên giường, trên người chỉ mặc chiếc quần lót. Trên cơ thể cô gái có nhiều vết thương nặng, máu me be bét, ngón chân, ngón tay bị tổn thương nặng giống như vết cứa dao. Xung quanh căn phòng mọi thứ bị đảo lộn.

Mở cửa vào nhà vệ sinh kiểm tra, anh Dinh thấy người thanh niên thuê trọ tên Chính, đang ngồi co ro ở trong, thấy có người vào Chính mới đứng lên đi ra ngoài.

Trước sự việc trên, anh Dinh đã gọi điện trình báo cơ quan Công an. Hiện, Công an phường Ngọc Thụy, quận Long Biên đang xác minh làm rõ vụ việc trên.

Ngôi nhà, nhìn từ bên ngoài khang trang như một ngôi biệt thự nhưng từ nhiều năm nay chủ nhân cho thuê trọ. Có khoảng gần 20 phòng trọ trong ngôi nhà.
Theo An ninh Thủ đô

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô