Cô gái chết vì làm việc liên tục 30 giờ

Một cô gái trẻ làm nghề viết quảng cáo cho công ty Y&D ở Indonesia đã qua đời sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 30 giờ đồng hồ.

Mita Diran, 27 tuổi, làm nghề viết quảng cáo, qua đời hôm 15/12. Theo tin đã đưa trên AsiaOne, vào ngày 14/12, Mita viết những dòng chia sẻ cuối cùng trên trang Twitter: “30 giờ làm việc nhưng vẫn còn đang rất khỏe”.

Mita Diran và những chia sẻ cuối cùng trên trang Twitter.

Ông Yani Sharizal, cha của Mita, đăng một thông báo trực tuyến cho biết con gái mình đang ở trong tình trạng hôn mê sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong ba ngày. "Con tôi bị kiệt sức do làm việc quá sức chịu đựng”, ông Yani nói.

Sau đó, công ty Y&D nơi Mita làm việc xác nhận thông qua Facebook rằng cô gái đã qua đời. “Với nỗi buồn sâu sắc chúng tôi thông báo đã mất đi một người bạn, người em, một người đồng nghiệp tốt, Mita Diran. Cô ấy là một nhân viên viết quảng cáo tài năng, người luôn sống mãi trong trái tim chúng tôi. Công ty Y&R đã đến chia buồn cùng gia đình Mita và dự buổi tang lễ của cô tại nghĩa trang Jeruk Purut”.

Cái chết của Mita khiến nhiều người quan tâm. Họ gửi lời chia buồn tới gia đình cô và kêu gọi không nên làm việc quá nhiều.

Mita không phải là người trẻ tuổi duy nhất chết vì làm việc quá sức. Đầu năm nay, một kiểm toán viên 25 tuổi ở Thượng Hải và một nhân viên PR 24 tuổi ở Bắc Kinh, Trung Quốc, cũng qua đời vì lý do tương tự.

Thùy Ngân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

    Clip: Khoảnh khắc sư tử biển kéo bé gái xuống nước

  • Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

    Hạt đác gây 'sốt' thị trường: Vài tiếng hết veo mấy tạ hàng

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi