Cô gái khỏa thân 'chặn' ô tô giữa đường

Đang đứng bên lề đường, cô gái bỗng trút bỏ xiêm y chạy ra giữa đường "chặn" các ô tô lưu thông trước sự bất ngờ của nhiều người.

Sự việc “khó đỡ” xảy ra vào chiều 15/6 trên Quốc lộ 1A (đoạn gần nút giao thông Tân Vạn, khu phố Quyết Thắng, phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo nhiều người dân sống gần đây, vào 16h, một cô gái khoảng 25-28 tuổi đang đứng bên lề đường với vẻ mặt thất thần, đầu tóc rồi bù rồi la hét. Mọi người chưa biết chuyện gì thì thấy cô gái trút bỏ hoàn toàn xiêm y, lao ra làn đường ô tô đứng. Được một hồi, cô gái la hét rồi lao đến chặn các phương tiện xe tải, xe khách khiến nhiều tài xế phải thắng gấp và hốt hoảng né tránh.

Cô gái trần như nhộng "chặn" các ô tô trên quốc lộ vào chiều ngày 15/6

Chị Nguyễn Thu Hoàng, một người bán nước tại đây cho biết: “Thấy cô gái không mặc quần áo đứng la hét nên tôi cùng nhiều người ra đường đưa cô gái vào bên trong nhưng cũng chỉ được một lúc thì cô gái này lại tiếp tục lao ra trong tình trạng trần như nhộng”.

Cô gái khỏa thân

Kẹt xe nghiêm trong qua khu vực này

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến giao thông qua khu vực này bị ùn tắc cục bộ tại đây.

Đến 18h cùng ngày, lực lượng dân phòng địa phương có mặt, cô gái mới chịu vào lề đường mặc đồ và nhanh chóng bỏ đi nơi khác.

Theo Khám phá

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

    Giải cứu nam thanh niên ‘cố thủ’ trên cột điện cao thế 220kV

  • Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

    Đồng Tháp: Cầu gãy, xe tải ép cọc rơi xuống sông

  • Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường

    Clip: Xe tải bất ngờ lao thẳng vào dải phân cách, lật giữa đường