Cô gái 'nude' đứng trong nghĩa địa cầu cứu

Một thanh niên vào nghĩa địa thuộc xã Cù Bị (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thắp nhang thì phát hiện một cô gái không mặc quần núp sau một ngôi mộ ra hiệu cứu giúp.

Khoảng 17h30 ngày 11/9, một thanh niên vào nghĩa địa thuộc xã Cù Bị (huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thắp nhang thì phát hiện một cô gái không mặc quần núp sau một ngôi mộ ra hiệu cứu giúp. Người này nhanh chóng cởi chiếc quần dài cho cô gái mặc rồi gọi báo cơ quan công an.

Khi lực lượng công an đến hiện trường, cô gái khai tên là L. (SN 1988, quê An Giang), đang phụ bán quán cà phê tại xã Mỹ Xuân (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo cô gái này, chiều cùng ngày thanh niên tên Châu là khách quen của quán cà phê đến rủ đi chơi. Nữ tiếp viên xin phép chủ quán đi đến khoảng 18h thì về. Châu lái xe máy chở L. đi hơn 20km vào căn nhà hoang rồi đề nghị “vui vẻ” và được đồng ý. Khi cô gái vừa cởi đồ ra thì đối tượng rút dao khống chế rồi nói đưa hết tiền và vàng.

Sau khi cướp được 200.000 đồng trong túi cùng chiếc nhẫn vàng, tên cướp yêu cầu L. đưa luôn đôi bông tai. Khi đang gỡ bông tai, lợi dụng lúc Châu mất cảnh giác, chị L. dùng chân đạp mạnh vào đối tượng rồi bỏ chạy.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện đôi dép, quần và khẩu trang của cô gái cùng 2 chiếc bao cao su chưa sử dụng.

Theo Tri thức

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi