Cô gái trở về từ 'địa ngục trần gian' vạch mặt 'má mì' độc ác

Bị đầy ải đau đớn, tủi nhục cả về thể xác lẫn tâm hồn nhưng Thảo vẫn cắn răng chịu đựng với khát khao cháy bỏng là một ngày nào đó trốn thoát về Việt Nam tố cáo "má mì độc ác".

Bi kịch của cô gái trẻ "ngây thơ" khát việc làm

Câu chuyện éo le bắt đầu từ năm 2014, khi Nguyễn Thị Thu Thảo (SN1994) mới chỉ là cô gái tròn đôi mươi. Thu Thảo sinh ra và lớn lên ở một vùng quên nghèo của tỉnh Đồng Nai. Nếu tai họa không bỗng nhiên ập đến gia đình mình thì cô gái trẻ chắc chắn sẽ không có những ngày tháng cay đắng, tủi nhục nơi đất khách quê người.

Năm đó, cha Thảo mất sau một tai nạn giao thông nên cả gia đình rơi vào hoàn cảnh rất khó khăn. Thương mẹ và muốn gia đình mình thoát khỏi cảnh nghèo khó, Thảo mong muốn bản thân nhanh chóng tìm được việc làm có thu nhập. Dù tha phương, vất vả Thảo cũng cố gắng lao động, miễn sao là kiếm được tiền phụ giúp gia đình.

Giữa tháng 6/2014, khi đang lang thang đi tìm việc làm bất ngờ Thảo gặp được một người phụ nữ lạ mặt. Người này đã cho Thảo số điện thoại của một chị ngoài Hà Nội đang cần tuyển nhân viên cho công ty tư nhân của mình.

Đúng là "ăn mày gặp chiếu manh", Thảo nhanh chóng liên hệ theo số điện thoại với hy vọng tìm được việc làm trong lúc khó khăn này. Sau khi thảo gọi điện, bà chị ở Hà Nội giới thiệu mình tên Liên. Liên đồng ý nhận Thảo vào làm và hứa sẽ trả lương 7 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, nếu làm lâu, làm tốt Liên hứa sẽ tăng lương và có chế độ thưởng cho nhân viên. Tìm được công việc, lương lại cao, Thảo nhanh chóng bắt chuyến xe khách ra Hà Nội mà không hề hay biết mình đang sắp rơi vào tay một tên "má mì" buôn người.

Thảo không mảy may nghi ngờ Liên cho đến khi bàng hoàng phát hiện ra vào một ngày mình đã bị gả bán cho một người đàn ông không bình thường ở Trung Quốc. Biết mình bị lừa thì đã quá muộn, người "chị" tên Liên lúc ấy cũng đã cao chạy xa bay mà không để lại tung tích.

Lại nói, cuộc sống của Thảo khi bị lừa bán làm vợ cho một người đàn ông Trung Quốc không khác gì địa ngục trần gian . Thảo tâm sự, cô phải làm việc quần quật

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

  • Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

    Tìm được xe đã mất vì trộm 'bỏ của chạy người' sau khi gây tai nạn

  • Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt

    Clip: Cận cảnh 'nữ quái' U50 móc điện thoại của khách trong chớp mắt