Cô gái xinh đẹp nhét mình vào chiếc hộp 50cm2

Đối với nhiều người, việc cúi xuống chạm vào ngón chân đã là khó khăn. Nhưng đó không phải là vấn đề với cô gái có khả năng uốn dẻo nhất thế giới Julia Günthel aka Zlata.

Nếu Zlata muốn chạm vào ngón chân của mình, cô chỉ cần xoay chân và đưa lên đầu.

Cô gái gốc Nga Zlata đã phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới nhờ sự mềm dẻo đáng kinh ngạc của mình. Thậm chí, cô có thể tự nhét mình vào một chiếc hộp vuông chỉ 50 cm2.

Zlata bắt đầu rèn luyện cơ thể từ năm cô 4 tuổi. Zlata cho biết, cô cảm thấy hoàn toàn tự nhiên khi thực hiện những tư thế uốn dẻo. Tuy nhiên nếu phải giữ nguyên tư thế trong một thời gian dài để chụp ảnh thì cô cảm thấy một chút khó chịu.

Tại xứ sở Bạch Dương, việc sở hữu một cơ thể mềm dẻo là niềm mơ ước của bất kỳ bé gái nào. Chính vì vậy, những thành công của Zlata cũng khiến cô trở thành nhân vật ‘bị ghen tị’.

Zlata cho biết, cô phải chăm chỉ tập luyện mỗi ngày để giữ dáng và duy trì sự linh hoạt của mình. Hiện tại, Zlata đang theo học lớp đào tạo diễn viên xiếc để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên biểu diễn uốn dẻo.

Những hình ảnh đẹp về cô gái uốn dẻo Zlata:

Phương Anh (Theo Dailymail)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Quá trình cưỡng chế giải tỏa các cầu dẫn nhà nổi trên Hồ Tây

    Clip: Quá trình cưỡng chế giải tỏa các cầu dẫn nhà nổi trên Hồ Tây

  • Hà Nội: Xe ô tô bỗng dưng bốc cháy, bố ôm con gái lao ra ngoài

    Hà Nội: Xe ô tô bỗng dưng bốc cháy, bố ôm con gái lao ra ngoài

  • Xác minh vụ gần 100 công nhân đập phá xe CSGT vì bị 'xử phạt'

    Xác minh vụ gần 100 công nhân đập phá xe CSGT vì bị 'xử phạt'